Tóc bạc - Dấu hiệu báo hiệu của tuổi già. Thế nhưng, thực tế cho thấy những người đang ở độ tuổi còn rất trẻ cũng có thể xuất hiện những sợi tóc bạc hay còn gọi là chứng tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì là gì?

Tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì do đâu?

Tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì do đâu?

Theo khoa học, tóc và lông giúp bảo vệ cho đầu khỏi những tác động trực tiếp từ ánh mặt trời. Tóc là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho mỗi người.

“Tóc hoa râm” là cụm từ được dùng miêu tả cho mái tóc đang ở độ tuổi ngoài 40. Thế nhưng, hiện tượng tóc bạc sớm xuất hiện ở độ tuổi dậy thì ngày càng nhiều và đang trở thành vấn để gây rắc rối. Vậy tại sao tình trạng tóc bạc ở tuổi dậy thì lại xuất hiện sớm đến vậy? Phải làm sao để khắc phục tình trạng này?...

Tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì do áp lực trong học tập

Do áp lực trong học tập, thi cử cũng là một trong số nguyên nhân gây tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì. Stress kéo dài ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh trung ương, tuyến thần kinh ngoại biên. Chính điều này đã ảnh hưởng đến quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, làm tóc suy kiệt dẫn đến rụng tóc và bạc sớm.

Do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo

Vấn đề về dinh dưỡng cũng liên quan đến chứng bạc tóc sớm ở tuổi dậy thì. Nếu bạn thường xuyên bỏ bữa, ăn uống không khoa học sẽ làm cơ thể thiếu đi nguồn chất dinh dưỡng cần thiết. Tình trang này tiếp diễn trong thời gian dài sẽ làm cho cơ thể suy nhược, tác động lên tóc gây ra hiện tượng gãy rụng và bạc nhiều hơn.

Tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo

Do tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin

Sự phát triển của công nghệ thông tin, đã khiến cho nhiều bạn trẻ mắc chứng tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì.

Các bạn trẻ mải mê chìm trong thế giới ảo của công nghệ thông tin mà quên đi thời gian nghỉ ngơi cũng như chế độ ăn uống. Cơ thể dẫn đến mệt mỏi nhiều hơn, quá trình trao đổi chất bị gián đoạn, các dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc suy giảm, tóc yếu dần và bạc sớm.

Lạm dụng các loại dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc

Các loại dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng, sáp vuốt tóc không phù hợp với lứa tuổi là những nguyên  nhân gây ra hiện tượng tóc bạc sớm ở tuổi dậy thì. Thay vì dùng các loại sản phẩm chăm sóc tóc có nhiều chất hóa học nên sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để dưỡng tóc như: dầu dừa, chanh, sả, bồ kết…

Lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc

Có thể bạn quan tâm:

Cao uống KOKO ngăn ngừa chứng bạc tóc sớm ở tuổi dậy thì

Cao uống KOKO ngăn ngừa chứng bạc tóc sớm, được nghiên cứu và kết hợp từ 2 thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô đỏ và đậu đen xanh lòng được rửa sạch và sơ chế để loại bỏ tính độc.

Sản phẩm được cô đặc dưới dạng cao dẻo, hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha loãng ½ thìa cafe cao uống KOKO ngăn ngừa tóc bạc sớm với 1 lít nước nóng, để nguội và dùng uống thay trà hàng ngày.

Nếu chưa quen thì có thể sử dụng với liều lượng ít hơn.

Kết quả trong thời gian đầu sử dụng cao uống KOKO:

  • Trong tháng đầu tiên sử dụng bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào, căng mịn, tóc có độ bóng mượt và nhiều dầu hơn.
  • Sau khoảng 3 tháng sử dụng, tình trạng rụng tóc được cải thiện đáng kể, các đốm tóc bạc không còn xuất hiện nhiều.

Cao uống KoKo ngăn ngừa tóc bạc hiệu quả

Tại sao nên sử dụng Cao uống KOKO ngăn ngừa tóc bạc sớm?

  • Cao uống KOKO được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được phối trộn theo công thức hoàn hảo nhất giúp khí huyết lưu thông, nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong.
  • Sự kết hợp của đỗ đen xanh lòng có tác dụng thải độc, thanh lọc cơ thể.
  • Sản phẩm được cô đặc dưới dạng cao dẻo, chứa nhiều dưỡng chất và không có chất bảo quản.
  • Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Chị may tự tin với mái tóc đen mượt sau khi sử dụng cao uống KoKo

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm cao uống KOKO, vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 1900 633 385 để được tư vấn.

Bình luận