27 tuổi và có 2 thằng cu nhưng vẫn bị chồng chán vì nỗi buồn oái oăm – Cỏ Cây Hoa Lá
Giỏ hàng

27 tuổi và có 2 thằng cu nhưng vẫn bị chồng chán vì nỗi buồn oái oăm

Sao cô biết cách làm cho đầu tóc mình thơm mà không biết cách làm cho chỗ đấy hết mùi đi vậy.

Đã làm mẹ của 2 bé trai kháu khỉnh và có chồng làm giám đốc một công ty tư nhân nhưng tôi vẫn buồn bởi chuyện chăn gối không như mong muốn.

Tôi và chồng lấy nhau là do gia đình mai mối. Cả hai chúng tôi đều có trình độ và công việc ổn định. Ngày xem mặt nhau tôi đã ưng anh vì vẻ ngoài nam tính vô cùng cuốn hút mà anh mang lại cho người đối diện. Sau 4 tháng hẹn hò thì chúng tôi đi đến hôn nhân vì nhà anh neo người, bố mẹ thèm có cháu bế. Khi tôi sinh bé trai đầu lòng thì các cụ hai bên đều vô cùng mừng rỡ. Và khi bé trai thứ 2 chào đời thì tôi trở thành “cô vợ hạnh phúc nhất trên đời” vì được chồng và gia đình chồng thương yêu hết mực bởi đã sinh cho nhà chồng 2 thằng cháu đích tôn.

Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo tôi sướng, tôi nhất vì đúng là xét về đời sống vật chất tôi chả thiếu gì. Nhưng sống trong chăn mới biết chăn có giận hay không. Kể từ khi bé trai thứ 2 đã gần 2 năm trời nhưng chồng tôi không còn động vào người vợ nữa, bởi một lý do khó nói, thầm kín mà chị em nào có trải qua rồi mới hiểu. Tôi bị viêm âm đạo, “cô bé” có mùi hôi vô cùng khó chịu, nhất là trong những ngày hè nóng nực, oi bức.

Ban đầu thì bệnh cũng chưa nặng lắm, tôi chỉ cảm thấy đau rát khi chồng tiến vào. Chủ quan cho rằng không sao nên tôi không đi bệnh viện. Nhưng một thời gian sau vùng kín của tôi nặng mùi rõ rệt. Chồng ngồi gần là có thể cảm nhận được ngay. Mới đầu anh còn an ủi, quan tâm, bảo vợ đi khám nhưng về sau thì anh chán, chẳng thèm đoái hoài. Tôi đã bỏ ra nhiều tiền khám bệnh, đặt thuốc… đủ kiểu nhưng chỉ đỡ được một thời gian, sau đó thì đâu lại vào đấy.

Có lần thèm quá, tôi lao vào ôm chồng thì anh nhảy dựng ngược cả lên và bảo: “Sao cô biết cách làm cho đầu tóc mình thơm mà không biết cách làm cho chỗ đấy hết mùi đi vậy. Tanh nồng như thế thì ai mà chịu được chứ”. Lúc nghe câu đó của chồng mà tôi chỉ biết câm nín. Đêm hôm đó chúng tôi ngủ riêng và tôi khóc ướt đẫm cả gối cho đến khi trời sáng.

Bản thân không thể đáp ứng nhu cầu của chồng nên tôi đành ngặm đắng nuốt cay nhìn chồng ra ngoài bóc bánh trả tiền. Nhiều lần nhìn cổ áo chồng có vết son môi mà tim tôi như bị ai xát muối. Không muốn tiếp tục phải chịu cảnh chồng ra ngoài ăn phở, tôi quyết tâm phải chữa khỏi bệnh.

 Sau nhiều lần thử các loại nước rửa phụ khoa khác nhau nhưng không hiệu quả, tôi lại lao vào thử loại khác. Chỉ đến khi sử dụng Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ là sản phẩm mới ra mắt thị trường thì tôi cảm thấy như cuộc đời được cứu vớt. Không biết có phải cơ địa của mình hợp hay không nhưng sau khi dùng 1 tháng thì bệnh phụ khoa của tôi gần như cải thiện hẳn.

 Đến nay sau 3 tháng, vùng kín của tôi không còn mùi khó chịu, thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng cùng cảm giác sảng khoái, tự tin. Ngày mai tôi sẽ viết đơn ly hôn, nếu phải sống chung với người chồng bội bạc, không thương vợ chỉ vì vợ mắc bệnh thì không có lý do gì mà tôi không đi tìm hạnh phúc mới cho bản thân. Tôi sẽ làm lại cuộc đời mặc dù biết là sẽ vất vả, nhưng tôi tin phụ nữ trẻ trung, khỏe mạnh thì có gì phải lo.

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp dành cho mọi đối tượng, được chiết xuất và phân phối bởi công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global. Sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất thiên nhiên, an toàn với mọi loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng...

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các trang thương mại điện tử như: A đây rồi, Tiki, Shopee.

Chi tiết sản phẩm xem tại website: https://cocayhoala.vn/blogs/gel-ve-sinh-phu-nu-x2-nano-nghe

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟑 𝟑𝟖𝟓

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức