Bị mụn trên da mặt thật ra không phải là vấn đề khó giải quyết, cái khó giải quyết nhất ở đây chính là vấn đề vết thâm sau mụn. Nếu mất 1 tuần để trị mụn thì bạn lại mất đến cả tháng, thậm chí đến cả năm chỉ để làm mờ vết thâm do mụn gây ra. Bạn Linh Chi (Hà Nội) cũng đã gặp phải vấn đề như vậy, nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Serum Rosa Collagen Peptide, làn da trắng sáng không tì vết đã quay trở lại.

Trên da mặt của Linh Chi trước đây có nhiều vết thâm để lại do mụn, thêm nữa là da mặt bạn vốn khô nên trời hanh một chút là da nứt nẻ rất khó chịu. Linh Chi cũng đã dùng thử qua nhiều loại mỹ phẩm để khắc phục vấn đề về da nhưng không có nhiều hiệu quả.

Linh Chi biết đến serum Rosa Collagen Peptide này qua người em họ của mình. Em họ của Linh Chi hồi nhỏ từng bị thủy đậu và để lại rất nhiều sẹo lõm trên da. "Mình biết đến loại serum này qua e họ mình. Trước đây da nó không đc đẹp lắm, lại có vết sẹo lõm từ hồi nó bị thuỷ đậu ấy, thế mà cách đây hơn tháng gặp nó thì mình rất bất ngờ luôn, da nó căng mịn và đỡ hơn rất nhiều so với trước đây, chỗ sẹo lõm nếu đứng xa xa chút thì đảm bảo là không thấy gì luôn. Hỏi nó thì nó bảo dùng loại này", Linh Chi kể lại.

Serum collagen peptide có thành phần chính là collagen thủy phân và tinh chất hoa hồng

"Lần đầu tiên bôi lên da thì mình cảm thấy hơi khó chịu chút chút. Nó cứ dinh dính, nhớt nhớt, nhưng vì đó là dạng serum nên mình nghĩ thế cũng là bình thường thôi, đắp mặt nạ giấy xong cũng thế mà. Nhưng mà hôm sau ấy, sau khi tỉnh dậy, thì thấy da khác ngay. Nó căng lên ý, mà cũng mịn hơn tối hôm qua chút chút", đây là cảm giác trong lần đầu sử dụng serum rosa collagen peptide.

Thấy được kết quả thì Linh Chi tiếp tục kiên trì sử dụng và sau 1 tuần đã thấy được những dấu hiệu tích cực rõ ràng hơn: nhấn vào thấy dc sự đàn hồi, da căng như vừa rửa mặt xong, sáng và hồng hào hơn, vết thâm cũng mờ đi đôi chút.

Kết quả thực sự nhìn thấy rõ rất là bây giờ này, mình dùng được gần 3 tháng rồi, hầu như các vết thâm đã không thấy đâu nữa, da trắng và khá là mịn màng như  thoa kem dưỡng ẩm thưởng xuyên ấy.

Sau 3 tháng, vết thâm trên da Linh Chi hoàn toàn được khắc phục, không những thế da còn căng mịn hơn trước.

Linh Chi vui vẻ nói:" Tóm lại là mình rất đề nghị các bạn có vấn đề về da như da khô, nứt nẻ, có vết thâm nám hay sẹo lõm,.... dùng thử nhé, có 220k/tuýp mà mình dùng 3 tháng mới gần hết, vửa rẻ vừa ngon nhé. Các bạn tin mình đi, đảm bảo thích luôn."Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bình luận