Rất thường xuyên sử dụng các loại kem và phấn trang điểm để làm trắng da, bạn Khả Ân không hề biết rằng vì việc làm đó mà da đã xuất hiện nám khi mới chỉ vừa bước sang tuổi 30.

Khả Ân là cô nàng đằm thắm, dịu dàng

Trước đây, ngoài chuyện da hơi khô đôi chút thì da mặt bạn Khả Ân không có vấn đề gì lớn. Tuy nhiên, thời gian trước đây, Khả Ân khá bất ngờ khi da xuất hiện một vết nám nhỏ ở vùng da dưới mắt. Vốn đinh ninh rằng da chỉ có thể bị nám khi bản thân phải 40-50 tuổi, vậy nên khi da xuất hiện nám sớm như vậy, Khả Ân thực sự hoảng hốt, cho rằng da bị lão hóa quá nhanh.

Do tính chất công việc nên Khả Ân thường xuyên phải sử dụng các loại mỹ phẩm làm trắng da

Sau đó, Khả Ân bắt đầu đi tìm nguyên nhân gây nên nám trên da của mình. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra vấn đề đó nhưng Khả Ân nghĩ rằng chính do việc lạm dụng các sản phẩm làm trắng sáng của bạn là nguyên nhân chủ yếu. Ân cho biết bản thân dùng các loại kem dưỡng làm trắng da cả ngày lẫn đêm, 2-3 tháng lại đổi 1 loại, ngoài ra những lúc ra ngoài Khả Ân đều phủ thêm 1 lớp phấn mỏng để trông tươi tắn hơn, tuy nhiên, Khả Ân thường xuyên quên tẩy trang hoặc tẩy trang không được kỹ càng cho lắm vì quá bận bịu.

Biết được nguyên nhân rồi nên Khả Ân đã ngay lập tức ngừng sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng đang dùng, và tìm các loại mỹ phẩm có thể dưỡng trắng da và xóa đi vết nám. Trước khi biết đến serum Rosa Collagen Peptide, Khả Ân đã dùng qua khoảng 4-5 loại mỹ phẩm ngoại nhập, có loại giá đến cả triệu, nhưng không thấy hiệu quả đáng kể.


Cách đây hơn 3 tháng, Khả Ân biết đến sản phẩm serum Rosa Collagen Peptide qua một người chị đồng nghiệp. Vốn ban đầu chỉ dùng sản phẩm để dưỡng da nhưng sau đó chị đồng nghiệp của Ân lại thấy vết nám trên da cũng mờ đi, bởi vậy đã khuyên Khả Ân dùng thử xem thế nào.

Khả Ân chia sẻ: " Lần đầu tiên mình bôi thử lên da thì thấy nó hơi nhớt nhớt chút, nhưng 1 tí sau là ngấm vào da rất nhanh, khoảng 5 phút sau là không hề cảm thấy đã từng bôi cái gì lên da luôn. Chẳng biết có phải do da khô nên bôi vào là mình thấy da căng lên ngay rồi ấy. Dùng 3 ngày thì thấy da có mềm hơn, mìn mịn nữa".

Sử dụng Serum Rosa Collagen Peptide đến tháng thứ 3 thì vết nám trên da mặt Khả Ân hoàn toàn biến mất

Sau 1 tuần trải nghiệm serum Rosa Collagen Peptide này thì Khả Ân thấy serum cấp ẩm cho da khá tốt, dễ thấy nhất là da nó căng lên, da Ân ngày xưa không được như vậy, da của bạn còn sáng lên 1 chút. Tuy nhiên, vết nám thì chưa thấy mờ nhưng vì thấy da cải thiện được như vậy nên Khả Ân kiên trì dùng hết 1 lọ để xem kết quả như thế nào.

Khả Ân vui vẻ kể :" Đến hơn 1 tháng sau, thì vết nám của mình mờ đi rõ luôn, không thấy xuất hiện vết nám mới, da lại còn trắng lên hẳn 1 tông, chưa kể là lúc nào cũng căng bóng như vừa rửa mặt xong. Bạn bè còn khen là nay ngày càng đẹp lên".

Khả Ân cho biết là để da sáng đẹp như hiện tại và hiểu được tầm quan trọng của việc bổ sung collagen cho da để chống lão hóa,  bạn sẽ kiên trì sử dụng Serum Rosa Collagen Peptide mỗi tối trước khi ngủ.

COCAYHOALA - from VIETNAM with LOVE ❤️
 Hotline: 1900 633 385
Giao hàng toàn quốc.
Website: http://cocayhoala.vn/Bài viết mới hơn

Bình luận