Giỏ hàng

Chân ái cho mẹ bầu IVF thai kỳ khỏe mạnh, năng lượng đón bé bình an

Mang thai là khoảng thời gian quan trọng, cơ thể có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt quan trọng hơn đối với mẹ bầu IVF, cần chú trọng tuyệt đối và cẩn thận để con luôn bình an và khỏe mạnh. Mới đây, mẹ bầu IVF diễn viên Thanh Trúc đã chia sẻ bảo bối chăm sóc cơ thể của mình khi mang thai “công chúa nhỏ”.

Các mẹ bầu tham gia phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thường phải đối mặt với nhiều khó khăn về mặt thể chất trong suốt quá trình mang thai. Đầu tiên là quá trình IVF có thể gây ra những biến chứng và rủi ro sức khỏe vật lý. Các liệu pháp thụ tinh trong ống nghiệm có thể dẫn đến các vấn đề như thai ngoài tử cung, nhiều thai hay dị tật thai nhi, làm tăng nguy cơ các biến chứng sức khỏe cho mẹ bầu. Thứ hai là quá trình IVF đòi hỏi sự chuẩn bị cơ thể kỹ lưỡng. Vậy nên chăm mẹ chăm em đã khó, chăm mẹ chăm em IVF lại muôn phần khó khăn hơn.

Đặc biệt vào những tháng cuối thai kỳ, khi kích thước bụng lớn, cơ thể nặng nề thì việc chăm sóc cơ thể hay tắm gội đối với các Mẹ IVF là vô cùng khó khăn. Mẹ Thanh Trúc cũng không phải ngoại lệ. Cô chia sẻ việc ngại gội đầu và cảm thấy rất nặng nhọc trong việc chăm sóc cơ thể, đặc biệt là nỗi lo ảnh hưởng đến bé.

Thế nhưng, Mẹ bầu diễn viên Thanh Trúc đã tìm ra chân ái của mình và xóa tan nỗi lo tắm, rửa, gội với “combo mẹ bầu” đình đám của Cỏ Cây Hoa Lá. Diễn viên sử dụng combo Dầu gội - dầu xả Gừng sả của nhà Lá ngay từ đầu thai kỳ vì “giảm bết cực tốt, gội xong tóc mềm mượt khi sử dụng lại như được massage da đầu”. Thanh Trúc chia sẻ cực yêu cặp dầu gội này vì sau sinh vẫn có thể sử dụng được, lại không lo bị cảm sau sinh.

Còn đối với Sữa tắm hữu cơ Gừng nghệ, nữ diễn viên mê mệt hương gừng nghệ siêu thư giãn. Đặc biệt đối với thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường, lại ra vào môi trường điều hòa liên tục nên Sữa tắm hữu cơ Gừng nghệ không khác gì bảo bối đối với Mẹ bầu IVF. Đặc biệt sinh xong cũng không cần kiêng cữ quá lâu vì em Sữa tắm này có gừng tươi giúp giữ ấm và phòng cảm tránh gió.

Chân ái cuối cùng mà Mẹ bầu Thanh Trúc ưu ái lựa chọn để đồng hành cùng mình trong suốt thai kì IVF đầy khó khăn chính là Gel dung dịch vệ sinh X2 Nano Nghệ Cỏ Cây Hoa Lá. Tránh việc estrogen tăng cao tăng tiết dịch gây vi khuẩn, nữ diễn viên chọn sản phẩm chăm sóc vùng chữ Y nhẹ dịu nhưng vẫn có khả năng làm sạch tốt, khô thoáng.

Check ngay combo bầu hot hit mà Mẹ bầu IVF Thanh Trúc sử dụng tại link: https://cocayhoala.vn/collections/myphamchobabau

 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article