Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá - Định Nghĩa Mới về Thành Công và Phát Triển Bền Vững

Vừa qua, ngày 26/06/2024, bà Nguyễn Lan Phương, nhà sáng lập của thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá, đã tham dự buổi tọa đàm "Định nghĩa Mới về Thành công – Cùng Doanh nhân Nữ Phát triển Bền vững” do Quỹ Đầu tư Beacon Fund và WISE phối hợp tổ chức. Sự kiện này không chỉ là dịp để giao lưu và học hỏi, mà còn là cơ hội để Cỏ Cây Hoa Lá khẳng định cam kết xây dựng một thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Tọa đàm "Định nghĩa Mới về Thành công – Cùng Doanh nhân Nữ Phát triển Bền vững” nơi gặp gỡ và chia sẻ của những nhà lãnh đạo xuất sắc

Tọa đàm đầu tiên do Quỹ Đầu tư Beacon Fund và WISE Vietnam (Women’s Initiative for Startups and Entrepreneurship) phối hợp tổ chức thu hút sự tham gia của nhiều doanh nhân nữ xuất sắc, các chuyên gia kinh tế và các nhà lãnh đạo, tập trung thảo luận về các khía cạnh của thành công bền vững trong kinh doanh. Quỹ đầu tư Beacon Fund và WISE đã đồng hành cùng sự kiện này, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ và đầu tư vào các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững và cân bằng giới tính trong kinh doanh.

Buổi tọa đàm với sự góp mặt của dàn diễn giả là những nhà lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm dẫn dắt những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh khác nhau với những con đường dẫn đến thành công khác nhau: Bà Nguyễn Lan Phương - Nhà Sáng lập thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá, Bà Trần Phương Ngọc Thảo - Phó Chủ tịch HĐQT PNJ Group & Phó Chủ tịch YBA HCM, Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Nhà Sáng lập & CEO Faslink Group, ông Võ Nguyễn Đăng Triệu - Cổ Đông Đồng Sáng Lập Square Group.

Tại tọa đàm này, với cương vị là diễn giả, bà Nguyễn Lan Phương đã chia sẻ những bài học quý giá và những chiến lược phát triển bền vững, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của Cỏ Cây Hoa Lá trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Xây dựng thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá là một thương hiệu phát triển bền vững

Cỏ Cây Hoa Lá là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng các thành phần nông sản Việt như Gừng, Nghệ, Trà Xanh, Đậu Đỏ... và các thành phần hữu cơ được chứng nhận Ecocert Cosmos vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đình Việt. Từ chọn lựa nguyên liệu để đưa vào sản xuất theo chuỗi dây chuyền đạt chuẩn CGMP đến việc cung cấp sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng, Cỏ Cây Hoa Lá luôn ưu tiên sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn với nguồn nước và sinh vật nước trong các sản phẩm.

Mỗi bước trong chuỗi giá trị này, từ nông dân chăm chỉ trồng và thu hoạch, công nhân nhà máy sản xuất tận tâm, đến đội ngũ bán hàng nhiệt tình, đều góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và bảo vệ môi trường. Đó là kết quả của một quá trình làm việc tử tế, với khát vọng chân thành của Cỏ Cây Hoa Lá là muốn chăm sóc cho bạn, cho gia đình bạn, và cho cả hành tinh này.

Tại buổi tọa đàm, bà Lan Phương chia sẻ: “Phương và đội ngũ Cỏ Cây Hoa Lá luôn kiên định với khát vọng hiện thực hóa mong ước: Nhà tắm mỗi gia đình Việt sẽ có ít nhất 1 sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá.”

 

Lan tỏa hành trình Sống Xanh - Sống chân thành và tử tế với Mẹ thiên nhiên

Trong suốt hành trình phát triển, Cỏ Cây Hoa Lá có một sứ mệnh cốt lõi và là kim chỉ nam xuyên suốt đó chính là: Sống xanh. Bằng những hành động thiết thực như một lời kêu gọi mọi người tham gia vào cuộc cách mạng xanh - sống xanh từ những hành động nhỏ nhất. Cỏ Cây Hoa Lá đã tặng kèm 410.000 túi vải trong mỗi đơn hàng từ năm 2020, và 1.000 chai lọ đã được tái chế trồng cây sau 30 ngày phát động chương trình Hành động Xanh. Bên cạnh đó, Cỏ Cây Hoa Lá cũng đã mở hai trạm refill ở Hà Nội, khuyến khích khách hàng sử dụng lại chai lọ, giảm thiểu rác thải nhựa.

Góp Lá thêm hoa - Ươm mầm hạnh phúc trên hành trình Nuôi Em đến trường

Cỏ Cây Hoa Lá luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cộng đồng và những em nhỏ khó khăn. Quỹ Hạnh Phúc Xanh ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các em bé ở vùng khó khăn, từ bữa ăn đến giọt nước sạch, giúp các em có điều kiện đến trường, và giúp các mẹ vơi bớt nỗi lo toan. Quỹ này không chỉ là một nguồn động viên về vật chất mà còn là nguồn an ủi tinh thần to lớn cho các mẹ. Năm 2022, Cỏ Cây Hoa Lá đã nhận nuôi 40 em nhỏ và trao tặng 12.000 bữa ăn trong năm 2023. Đặc biệt, năm 2024, Cỏ Cây Hoa Lá đã gửi tặng 4 máy lọc nước và 100% lợi nhuận từ các sản phẩm gây quỹ như mũ, túi... đều được góp vào quỹ Hạnh phúc Xanh.

Đồng hành cùng phụ nữ Việt

Cỏ Cây Hoa Lá tự hào đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình khởi nghiệp và làm mẹ. Từ năm 2017, Cỏ Cây Hoa Lá đã đến khắp các tỉnh để mở khóa đào tạo miễn phí nhằm hướng dẫn chị em phụ nữ bán hàng, khởi nghiệp kinh doanh online, trao cho họ kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin để họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình. Cỏ Cây Hoa Lá đã xây dựng nên một cộng đồng 6.000 phụ nữ cùng bán sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá.

Đặc biệt, Cỏ Cây Hoa Lá mang đến những sản phẩm thiên nhiên lành tính từ Gừng, Nghệ, Trà Xanh, giúp các mẹ an tâm trong thời kỳ mang bầu và sau sinh. Trong 6 tháng đầu năm 2024, bộ sản phẩm chăm sóc cho mẹ bầu của Cỏ Cây Hoa Lá được sự tin yêu của hơn 10.000 mẹ bầu, với số lượng bán ra 75.000 chai dầu gội & dầu xả hữu cơ Gừng Sả, gần 100.000 chai sữa tắm hữu cơ Gừng Nghệ, hơn 100.000 chai dung dịch vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ.

Bên cạnh đó, Cỏ Cây Hoa Lá đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều bệnh viện phụ sản lớn: Hồng Ngọc, Green Hải Phòng, Ba Vì, Tâm Phúc, Sơn Tây,... tài trợ hơn 5.000 sản phẩm dầu gội, sữa tắm và dung dịch vệ sinh.

Sự kiện "Định nghĩa Mới về Thành công – Cùng Doanh nhân Nữ Phát triển Bền vững” là cơ hội tuyệt vời để Cỏ Cây Hoa Lá chia sẻ câu chuyện và cam kết của mình trong việc xây dựng một thương hiệu bền vững và có trách nhiệm. Cỏ Cây Hoa Lá tin rằng, ngoài việc phát triển kinh doanh có lợi nhuận, Cỏ Cây Hoa Lá còn tạo ra giá trị bền vững cho nhiều đối tượng khác trong xã hội, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn.


 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article