Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá - đối tác tin cậy tại các Hội thảo tiền sản mẹ bầu

Khoảng nửa năm trở lại đây, Cỏ Cây Hoa Lá thường xuyên xuất hiện tại các Lớp học tiền sản mẹ bầu của các Bệnh viện phụ sản hàng đầu và nhận được nhiều sự quan tâm của các Mẹ. Lý do gì khiến thương hiệu Việt này lại được ưu ái tại các Lớp học tiền sản này đến thế?

Từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu 

Cỏ Cây Hoa Lá là thương hiệu tiên phong ứng dụng nông sản Việt như gừng, sả, nghệ… và các thành phần hữu cơ vào dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, Cỏ Cây Hoa Lá sở hữu bộ chứng nhận quốc tế cao quý: FDA, Ecocert Cosmos, ISO …

 

Sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá xuất sắc đạt được chứng nhận FDA cao quý.

Là một thương hiệu Việt, Cỏ Cây Hoa Lá tự hào ứng dụng nông sản Việt Nam để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Cỏ Cây Hoa Lá hiểu rằng trên hành trình làm Mẹ, từ khi mang thai cho đến khi con lớn khôn, Mẹ luôn tìm kiếm những gì an toàn và lành tính nhất cho gia đình nhỏ của mình. Đó cũng là lý do đội ngũ Cỏ Cây Hoa Lá luôn kiên định với khát vọng tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn và lành tính cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh từ những thành phần tự nhiên nhất.

Đặc biệt các Mẹ đều đặc biệt yêu thích đối với “combo mẹ bầu” chăm sóc toàn diện từ làn da đến mái tóc bao gồm các sản phẩm: Gel dung dịch vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ; Sữa tắm Hữu cơ Gừng Nghệ và Cặp dầu gội - dầu xả Hữu cơ Gừng sả hay Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô. Không chỉ sở hữu số lượng bán khủng, Combo này còn được nhiều mẹ bầu Showbiz yêu mến tin dùng trong suốt thai kỳ. Tiêu biểu có thể kể đến: Mẹ Phương Oanh; Mẹ Thu Quỳnh; Mẹ Thanh Trúc; Mẹ Võ Hoàng Yến, ….

Đến mong muốn xuất hiện nhiều hơn tại các Lớp học tiền sản 

Cỏ Cây Hoa Lá nhận thấy rằng, có rất nhiều những thương hiệu dành cho bé như: bỉm, sữa, tã,... nhưng chưa thực sự có nhiều thương hiệu có các sản phẩm quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Điều này càng thôi thúc Cỏ Cây Hoa Lá kiếm tìm những đối tác mới, những Lớp học tiền sản khác để các Mẹ có thêm nhiều sự tư vấn và lựa chọn về các sản phẩm chăm sóc cơ thể chính bản thân mình trong giai đoạn mang thai nhiều khó khăn. 

Mục đích chính được Cỏ Cây Hoa Lá xác định khi tham gia các Lớp học tiền sản chính là cung cấp kiến thức, tặng quà trải nghiệm và cùng chia sẻ với mẹ những băn khoăn trăn trở khi chăm sóc cơ thể ở giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. 

Là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong lòng các mẹ bầu, Cỏ Cây Hoa Lá không gây bất ngờ khi “lọt vào mắt xanh” của các bác sĩ cũng như Bệnh viện phụ sản hàng đầu. Lần đầu xuất hiện tại Lớp học tiền sản của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, Cỏ Cây Hoa Lá đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và xác định mục tiêu kiên định có mặt tại các Lớp học tiền sản trên toàn quốc

 

Lớp học tiền sản của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc là lớp học đầu tiên Cỏ Cây Hoa Lá

Cỏ Cây Hoa Lá - đối tác tin cậy của các Bệnh viện Phụ sản 

Sau thành công khi hợp tác cùng Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, Cỏ Cây Hoa Lá nhân rộng mô hình không chỉ ở địa bàn thành phố Hà Nội và trở thành đối tác cùng nhiều Bệnh viện khác trên toàn quốc, tham gia hàng trăm Lớp học Tiền sản được tổ chức hàng tháng của các Khoa sản của các Bệnh viện.

Cỏ Cây Hoa Lá được các Bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viện Đa Khoa Ba Vì tin tưởng.

Các đối tác quan trọng mà Cỏ Cây Hoa Lá đã hợp tác cùng trong 6 tháng có thể kể đến như: Bệnh viện Đa Khoa Green Hải Phòng; Bệnh viện Đa Khoa Ba Vì; Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tây, Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc,...

Không chỉ dừng lại ở các Lớp học Tiền sản, Cỏ Cây Hoa Lá và các Bệnh viện phụ sản còn dự định hợp tác sâu trong nhiều hạng mục như: Sản phẩm trưng bày và sử dụng tại Spa của Bệnh viện; lựa chọn “combo mẹ bầu’ mini của Cỏ Cây Hoa Lá để gửi tặng các Mẹ sinh tại bệnh viện hay tham gia vào hệ thống các nhà thuốc của bệnh viện, …. Điều này là mình chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm vượt trội, độ an toàn lành tính và thích hợp cho các Mẹ bầu. 

 

Set quà “combo mẹ bầu” mini được Cỏ Cây Hoa Lá trao tặng cho các Mẹ

Hành trình 6 tháng đồng hành cùng các Lớp học tiền sản của Cỏ Cây Hoa Lá sở hữu những con số ấn tượng: Tham gia hơn 50 lớp - Gặp gỡ và tư vấn cho 10,000 mẹ bầu - Hơn 2200 phần quà được trao tay đến Mẹ …

Các mẹ bầu cũng rất quan tâm và bày tỏ sự thích thú và quan tâm đến gian hàng trưng bày của Cỏ Cây Hoa Lá. Nhiều mẹ sau khi sử dụng quà tặng trải nghiệm cũng đã gửi lời khen đến Bệnh viện đối tác mà Cỏ Cây Hoa Lá đang hợp tác.

Tham khảo thêm về các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá - thương hiệu được nhiều Lớp học tiền sản hợp tác tại website chính thức: https://cocayhoala.vn/ 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article