Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá tiếp sức trên hành trình khởi nghiệp của chị em phụ nữ trên toàn quốc

Vừa qua, GĐKV Mộc Thu Sương của Cỏ Cây Hoa Lá đã vinh dự nhận giải thưởng “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” - tổ chức bởi Hội liên hiệp Phụ nữ - Phòng Kinh tế Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

GĐKV Mộc Thu Sương và hành trình kinh doanh Cây Hoa Lá

Người phụ nữ nhỏ nhắn khởi nghiệp kinh doanh Cỏ Cây Hoa Lá với số vốn vỏn vẹn vài triệu đồng. Chị hiểu rằng, để gìn giữ những giá trị quý báu từ nguồn Nông sản Việt hữu cơ trù phú, thì việc thúc đẩy, lan tỏa những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, ứng dụng gừng, nghệ, sả, trà xanh,... là điều cần thiết và nên được mở rộng. 

Sau gần 4 năm kinh doanh kiên trì và chịu khó, chị Mộc Thu Sương  từ một đại lý nhỏ trở thành giám đốc khu vực (GĐKV) của Cỏ Cây Hoa Lá khu vực Đà Nẵng. Chị mang tình yêu với Cỏ Cây Hoa Lá lan tỏa tới từng ngõ nhỏ, từng thôn xóm tại Đà Nẵng và trở thành nguồn động lực để không nhỏ giúp chị em tại Đà Nẵng và một số vùng lân cận học hỏi, trau dồi, và càng thêm nhiều chị em trở thành đại lý - những cánh tay nối dài lan tỏa ý nghĩa sản phẩm chăm sóc cơ thể ứng dụng Nông sản Việt quý báu và tự hào.

Hành trình kinh doanh với sứ mệnh tốt đẹp, chị Mộc Thu Sương tự hào trở thành đại diện cộng đồng kinh doanh nhà Lá và Hội liên hiệp phụ nữ phường Hòa Thuận Đông tham gia cuộc thi “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” cấp quận Hải Châu - Đà Nẵng. Hội thi là nơi 13 đại diện tiêu biểu nhất, đại diện 13 phường xã bày tỏ ý tưởng khởi nghiệp và giá trị nhân văn hướng tới xây dựng xã hội tốt đẹp. 

 

Giải thưởng Ý tưởng Phụ nữ Khởi nghiệp năm 2024

Trong bài phát biểu về ý tưởng khởi nghiệp cùng Cỏ Cây Hoa Lá, chị Mộc Thu Sương được BGK đánh giá cao bởi mô hình kinh doanh cùng Cỏ Cây Hoa Lá không chỉ “Tiêu dùng xanh - kết nối sản phẩm ứng dụng Nông sản Việt” mà còn giúp chị em có thể chủ động chăm sóc, vun vén cho bản thân và gia đình, chủ động kinh tế và ổn định cuộc sống. Điều này không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, thúc đẩy sự phát triển của quê hương từ nguồn Nông sản Việt mà còn góp phần tăng cường vai trò và vị thế phụ nữ trong xã hội hiện đại.

 

Bài dự thi xuất sắc, nêu bật tính cấp thiết của tiêu dùng xanh, ứng dụng giá trị từ sản vật quê hương, phát huy vai trò của người phụ nữ, phát triển kinh tế. Giải thưởng “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” được trao cho chị Mộc Thu Sương, như một lời khen ngợi và truyền động lực mạnh mẽ để chị và cộng đồng chị em kinh doanh nhà Lá tiếp tục sứ mệnh, lan tỏa thêm mô hình kinh doanh/sản phẩm chất lượng tới nhiều khách hàng yêu mến trên mọi miền.  

Nhận được giải thưởng lớn và được hội đồng giám khảo đánh giá cao, chị Mộc Thu Sương chia sẻ bồi hồi:“Trước giờ phát biểu chị đã rất run, nhưng với tình yêu lớn với Cỏ Cây Hoa Lá, chị  đã vượt qua được nỗi sợ, mạnh dạn thay mặt phụ nữ phường mang Cỏ Cây Hoa Lá đi thi”.

 

 

Bên cạnh giải thưởng danh giá, GĐKV Mộc Thu Sương và cộng đồng đại lý kinh doanh tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các buổi trải nghiệm sản phẩm tại showroom và các khu dân sinh. Chị cũng tích cực tham gia các hội chợ, gian hàng quảng bá sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá tới nhiều khách hàng yêu mến. Ban đầu, chị Sương và các chị em thử nghiệm tổ chức các buổi offline nhưng sau đó gây dựng lớn mạnh hơn, tần suất đều đặn hơn hàng tuần, trở thành phong trào offline mạnh mẽ kích thích tiêu dùng và tiếp cận khách hàng trên mọi nền tảng, không chỉ online mà cả offline thực tế.

Cỏ Cây Hoa Lá chúc mừng thành tích đầy tự hào của chị Mộc Thu Sương. Trên hành trình khởi nghiệp kinh doanh, Cỏ Cây Hoa Lá luôn đồng hành và sát cánh để chị em có thể tự chủ được sự nghiệp kinh doanh của bản thân, tiếp sức để chị em khai phá bản thân, làm chủ tài chính, làm chủ cuộc sống, bằng sự tận tâm, tử tế và tinh thần trách nhiệm trong đội ngũ nhà Lá.

Cộng đồng kinh doanh Cỏ Cây Hoa Lá với hơn 40.000 thành viên, hơn 6000 đại lý và showroom trưng bày sản phẩm trên toàn quốc được hình thành, phát triển và mở rộng hơn nữa. Luôn là bệ đỡ để chị em kinh doanh phát triển bản thân, có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-11%
250,000₫ 280,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-40%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫

Danh mục tin tức

article