Giỏ hàng

Nhìn lại hành trình Nuôi em: Một vệt sáng rực rỡ vẫn được nối dài

Trong suốt hai năm qua, chương trình Nuôi Em là tâm huyết và nỗ lực không ngừng của Cỏ Cây Hoa Lá. Bước sang năm thứ ba, Lá vẫn kiên trì mỗi ngày để mở rộng những cánh tay yêu thương, mang "hạnh phúc xanh" đến khắp mọi miền Tổ quốc. 

Mục đích của Lá khi phát động Quỹ Hạnh Phúc Xanh 

Là một người mẹ, ai cũng luôn ấp ủ trong lòng mong ước con yêu được lớn lên trong những điều kiện tốt nhất, hạnh phúc nhất; mong muốn được chăm sóc và nuôi dưỡng con bằng tất cả tình yêu thương và điều kiện đầy đủ nhất. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có đủ kinh tế và thời gian để thực hiện điều đó, nhiều mẹ vẫn phải đối mặt với những lo toan về cơm áo gạo tiền hàng ngày.

Hiểu được những khó khăn đó, Cỏ Cây Hoa Lá mong muốn đồng hành và san sẻ gánh nặng cùng các mẹ, để các mẹ có thể an tâm chăm sóc con yêu, vơi đi phần nào khó nhọc. Quỹ Hạnh Phúc Xanh ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các em bé ở vùng khó khăn, từ bữa ăn đến giọt nước sạch, giúp các em có điều kiện đến trường, và giúp các mẹ vơi bớt nỗi lo toan. Quỹ này không chỉ là một nguồn động viên về vật chất mà còn là nguồn an ủi tinh thần to lớn cho các mẹ.

Những con số biết nói về Quỹ Hạnh Phúc Xanh

Những con số đã thay Lá vẽ nên bức tranh hạnh phúc, những bữa ăn thay Lá chăm sóc các em và giúp các Mẹ, các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình đến trường. Quỹ Hạnh Phúc Xanh đã và đang hỗ trợ nhiều hoạt động khác nhau, tiêu biểu như: Bữa ăn hàng ngày, nước uống tại trường, đồ dùng học tập - sách vở, và nhiều hơn thế nữa.

49 em nhỏ đã được “nhận nuôi” với 29 em ở Puma - Lũng Lữ, Hà Giang và 20 em ở Daklak. 12,000 bữa ăn ngon đã được gửi đến các em trong vòng 2 năm. 

Đối với dự án “Nước sạch cho em”, Quỹ Hạnh Phúc Xanh đã trao tặng 4 máy lọc nước, tạo nguồn nước sạch cho hơn 350 thầy và trò đang học tập và giảng dạy tại 4 điểm trường khó khăn tại Con Cuông - Nghệ An. Ngoài ra, để duy trì Quỹ Hạnh Phúc Xanh, Lá cũng đã có những hoạt động trích doanh thu trong mỗi đơn hàng cũng như mỗi sản phẩm trong Bộ chăm sóc da Đậu Đỏ được bán ra.

 

 


Nhìn những hình ảnh dễ thương, hồn nhiên của các em nhỏ, Lá thực sự cảm nhận được sự ý nghĩa và niềm hạnh phúc từ những gì mình đang làm. Quỹ Hạnh Phúc Xanh vẫn đang lớn mạnh từng ngày, bền bỉ tìm kiếm và giúp đỡ các điểm trường xa xôi, những nơi cần sự hỗ trợ nhất. Năm thứ ba triển khai Quỹ Hạnh Phúc Xanh và rất nhiều năm sau nữa, Cỏ Cây Hoa Lá tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục nối dài vệt sáng rực rỡ này.

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article