Đại Lý, Nhà Phân Phối

ĐÀO TẠO Marketing/Sales
cho người mới bắt đầu

Bạn lo lắng vì không có kinh nghiệm kinh doanh online. sợ không bán được hàng?. Vậy thì đừng lo lắng vì khi đồng hành cùng Cỏ Cây Hoa Lá bạn sẽ được hỗ trợ cầm tay chỉ việc từ A->Z đến khi ra đơn đầu tiên, chúng tôi đã có mặt trên các nền tảng mạng xã hội và sàn TMĐT lớn, sẵn sàng chuyển giao cho bạn kiến thức Marketing & Sales mà chúng tôi đã đúc kết được.

01.

Sản phẩm HOT
Thương hiệu uy tín

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm nhu cầu cao, thân thiện với môi trường, kinh doanh bền vững thì Cỏ Cây Hoa Lá chính là lựa chọn hàng đầu!

Các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá đều là sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Nhu cầu khách hàng rất lớn, không phân biệt giới tính, độ tuổi, tệp khách hàng của chúng tôi trải dài ở mọi lứa tuổi.

Hầu hết các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá đều đạt chứng nhận hữu cơ của tổ chức Ecocert Cosmos và Bộ Y Tế

03.

04.

Tham gia các sự kiện do
công ty tổ chức

Thường xuyên tổ chức các sự kiện đào tạo, du lịch trong và ngoài nước, thưởng nóng hàng tháng cho các đại lý. Tôn vinh sự phát triển, cố gắng và những thành tích mới của các đại lý.

05.

Phù hợp cho các chị em nội trợ, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng làm việc lúc rảnh THU NHẬP TRÊN 10TR/THÁNG

Bạn đang ở nhà chăm con, bạn đang đi làm văn phòng nhưng lương không đủ chi trả chi phí sinh hoạt. Muốn có thêm thu nhập tay trái thì đừng ngần ngại đồng hành cùng Cỏ Cây Hoa Lá
Chúng tôi sẽ  cung cấp đầy đủ tư liệu về bài viết quảng cáo, hình ảnh, video và quy trình ra đơn mà các đại lý nhà Cỏ cây Hoa Lá đang thực hiện hiệu quả. Đơn giản và hiệu quả kể cả bạn chưa từng kinh doanh online. Chỉ với 1 chiếc điện thoại là bạn đã có thể tạo ra thu nhập thụ động từ 10tr trở lên.

02.

Bắt đầu với Cỏ cây Hoa Lá bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn khá nhỏ là có thể bắt đầu, kèm theo đó thời gian hoàn vốn nhanh giúp bạn có thể bắt đầu với việc Kinh Doanh Online một cách đơn giản nhất.

Bắt đầu với SỐ VỐN NHỎ,
thời gian HOÀN VỐN NHANH

Tổng đại lý Mai Nguyễn

Câu chuyện của những người đã đồng hành cùng chúng tôi!!!

Tổng đại lý Hoa Bông

Tổng đại lý Kiều Huyền

Đại lý Thu Thủy

CỎ CÂY HOA LÁ

0911 870 666 - GĐKD Ngọc Bích

286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Xây dựng và phát triển cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tận tâm

Ngọc Bích

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. Maecenas vel lorem finibus, iaculis diam id, venenatis odio. 

We have
awesome news!

Lorem ipsum dolor sit amet

Hơn 39.000 người kết nối

Kinh doanh tận tâm- Kiếm tiền hạnh phúc

Lorem ipsum dolor sit amet.

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Đăng ký ngay