Giỏ hàng

Đi cùng phụ nữ Việt không chỉ là chăm Chị khoẻ đẹp mà cùng Chị chăm Anh khoẻ đẹp để mang lại hạnh phúc trọn vẹn

Hành trình 7 năm qua, bằng các sản phẩm thiên nhiên hữu cơ, Cỏ Cây Hoa Lá từng bước lựa chọn các sản phẩm chăm sóc phụ nữ Việt toàn diện từ da đến tóc. Tuy nhiên không chỉ phụ nữ Việt khoẻ đẹp mà Lá còn mong muốn họ và bạn đời của họ sẽ hạnh phúc khi biết cách chăm sóc, quan tâm lẫn nhau Vì không gì hạnh phúc hơn với phụ nữ Việt là có thể chăm sóc và yêu thương người bạn đời của mình một cách chu đáo và tinh tế. Bởi vậy, Cỏ Cây Hoa Lá không chỉ muốn chăm Chị khoẻ đẹp mà mong muốn được cùng Chị chăm Anh khoẻ đẹp để mang lại hạnh phúc trọn vẹn.

Cỏ Cây Hoa Lá ra mắt dòng sản phẩm dành cho Nam

Đó không chỉ là cơ hội để chị em thể hiện tình cảm với đối phương, mà còn là chìa khóa cho một cuộc sống thể chất lẫn tinh thần khỏe mạnh và hạnh phúc của cả hai. Đây cũng chính là niềm cảm hứng để nhà Lá ra đời dòng sản phẩm Nam để tạo thành những COMBO VỢ CHỒNG từ dầu gội ngăn ngừa rụng tóc dành cho nam X2 Manly và dung dịch vệ sinh X2 Manly nhằm tạo cơ hội cho các nàng có thể chăm sóc và quan tâm đến người bạn đời của mình. 

Combo để Vợ và Chồng đều có thể sử dụng An toàn - Lành tính

Đặc biệt, Cỏ Cây Hoa Lá đã ứng dụng nông sản Việt như gừng mật ong lên men, hà thủ ô đỏ trong dầu gội để mang tới hiệu quả phục hồi tóc hư tổn và kích thích mọc tóc hiệu quả cho các đấng mày râu. Không những vậy, các nàng cũng có thể an tâm chăm sóc chàng một cách an toàn, lành tính nhờ thành phần thiên nhiên từ chiết xuất màng vỏ đậu trong dung dịch vệ sinh giúp làm sạch hiệu quả. 

Dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc dành cho Nam

Đặc biệt xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của thị trường, các sản phẩm ngăn rụng tóc đã quá quen thuộc đối với nữ giới, nhưng lại ít phổ biến hơn với nam giới. Dầu gội với công dụng ngăn rụng tóc dành cho nữ xuất hiện dày đặc trên thị trường nhưng dành cho nam cùng công dụng lại không có nhiều. Trong khi đó, rụng tóc là vấn đề nan giải với các đấng mày râu, khiến họ mất tự tin và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng hàng ngày. Và với thế mạnh luôn đi đầu về các sản phẩm chăm sóc Tóc, Cỏ Cây Hoa Lá đã nghiên cứu và phát triển để cho ra mắt dầu gội nam X2 Manly - sản phẩm đầu tiên trên thị trường tập trung vào công dụng ngăn rụng tóc cho nam giới bằng những thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính. 

Sản phẩm dầu gội thảo dược đầu tiên trên thị trường Việt Nam dành cho Nam

- Về bao bì: Lựa chọn thân nhám để thân thiện với môi trường hơn cũng như màu xanh nhẹ nhàng, tươi mát và in trực tiếp thông tin lên chai để tránh việc bị làm nhái. Ngoài ra sự xuất hiện của bao bì cũng tạo nét độc đáo và thẩm mỹ hơn, Cỏ Cây Hoa Lá cũng hướng tới việc "đồng thuận" với toàn bộ các mẫu sản phẩm Mencare 

Bộ sản phẩm dành cho Nam với tone xanh nam tính, lịch lãm

- Về chất: Sử dụng Gừng - trái tim tạo nên thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá - kết hợp với mật ong làm thành tinh chất gừng mật ong lên men, kết hợp cùng hà thủ ô đỏ và các thành phần thiên nhiên khác nhằm nuôi dưỡng tóc các đấng mày râu từ sâu bên trong, giảm tình trạng gãy rụng và kích thích mọc tóc. Từ đó, cánh đàn ông sẽ luôn tự tin với mái tóc đen dày cùng mùi hương gỗ nam tính. Cỏ Cây Hoa Lá hy vọng dòng sản phẩm dành cho Nam nói chung và đặc biệt là dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc dành cho Nam nói riêng sẽ được yêu thương và đón nhận nhiệt tình trong thời gian tới

Sản phẩm dầu gội thảo dược dành cho Nam

Con đường sắp tới với Cỏ Cây Hoa Lá, đi cùng phụ nữ Việt không chỉ là chăm Chị khoẻ đẹp mà cùng Chị chăm Anh khoẻ đẹp để mang lại hạnh phúc trọn vẹn Cùng trải nghiệm ngay các sản phẩm Nam để cả Chị và Anh cùng khỏe đẹp, cùng an tâm và hạnh phúc khi sử dụng! 


 

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-11%
250,000₫ 280,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-40%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫

Danh mục tin tức

article