Giỏ hàng

Một bước tiến trong hành trình xanh của Cỏ Cây Hoa Lá

Giữ vững một tinh thần xanh trong hành trình hoạt động của bản thân, tháng tư vừa qua, Cỏ Cây Hoa Lá đã liên tục đưa ra các hoạt động nhằm gửi đi thông điệp về quyết tâm đồng hành vì một môi trường xanh.

Khao khát về một giá trị Xanh

Kể từ khi bước chân vào ngành mỹ phẩm, Cỏ Cây Hoa Lá đã chọn nông nghiệp hữu cơ là điểm khởi đầu nhưng cũng coi đây là điểm đến cuối cùng trong chuỗi hành trình kinh doanh bền vững của thương hiệu.

Nông nghiệp hữu cơ luôn là một hành trình gian nan nhưng thành quả nó tạo ra luôn là những giá trị to lớn

Ngay từ những thời điểm ban đầu, CEO Sandy Phương đã trực tiếp phối hợp và làm việc các vùng nông sản hữu cơ, hợp tác xã lớn để kiểm soát được chất lượng đầu vào để từ đó cho ra được những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Các vùng nguyên liệu có được chứng nhận hữu cơ như FDA hay Ecocert Cosmos cũng đều được đội ngũ Cỏ Cây Hoa Lá làm việc, ưu tiên sử dụng. Các sản phẩm tiêu biểu như Gội xả Gừng Sả, Sữa tắm Gừng Nghệ,... cũng đều chứa các thành phần hữu cơ từ các vùng nguyên liệu uy tín, có kiểm định nguồn gốc. Mới đây nhất, bộ sản phẩm skincare Đậu đỏ sử dụng nguồn đậu đỏ từ vùng núi Cao Bằng có chứng nhận hữu cơ từ tổ chức FDA của Mỹ. Bộ sản phẩm này chứa những nguyên liệu thân thiện với môi trường, nguồn nước, dễ hòa tan và không chưa các hạt vi nhựa, silica

Những ưu điểm lớn nhất của nông nghiệp hữu cơ là khả năng bảo vệ nguồn nước, tạo môi trường bền vững cho hệ sinh thái phát triển. Đây là kết quả của việc loại bỏ các sản phẩm phân bón và hóa chất nông nghiệp có thể gây ô nhiễm, làm nghèo tầng dinh dưỡng. Thay vào đó, người nông dân thường sử dụng phân bón hữu cơ & phương pháp canh tác truyền thống để giữ đất và giảm thiểu sự thất thoát nước và chất dinh dưỡng. Hơn nữa, các hệ thống nước cung cấp trong nông nghiệp hữu cơ thường được quản lý một cách cẩn thận hơn, giảm nguy cơ ô nhiễm nước và bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này.

Những bước chân màu Xanh

Trong quá trình “xanh hóa” doanh nghiệp, Cỏ Cây Hoa Lá đã có nhiều những hoạt động môi trường nổi bật như việc tặng túi vải trong các đơn hàng, khuyến khích tái chế vỏ chai nhựa,... 

Ngoài ra, hoạt động khai trương các Trạm Refill tại các cửa hàng ở 2B10 Phạm Ngọc Thạch hay mới đây nhất 245 Nguyễn Trãi với 80% vật liệu thân thiện với môi trường,.. là minh chứn những nỗ lực lớn của đội ngũ Cỏ Cây Hoa Lá trong việc đẩy mạnh các giá trị môi trường mà thương hiệu theo đuổi.

ĐI cùng với các hoạt động kinh doanh, những hoạt động CSR (Trách nhiệm xã hội) cũng là một mảnh ghép không thể thiếu của một doanh nghiệp. Đối với Cỏ Cây Hoa Lá, kinh doanh trên những giá trị tử tế là một chiến lược dài hạn và tầm nhìn của doanh nghiệp khi không chỉ tạo ra giá trị kinh tế mà còn là những giá trị về nhân văn.

Thời gian vừa qua, những điểm trường khó khăn nhất tại Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An đã được Cỏ Cây Hoa Lá tài trợ một hệ thống máy lọc nước riêng để có thể giảm thiểu tình trạng thiếu nước sạch và các bệnh liên quan đến nguồn nước.

Cỏ Cây Hoa Lá hy vọng, với những nỗ lực nhỏ của bản thân doanh nghiệp, những bước chân trên một chặng đường gian nan hành trình xanh sẽ tiếp tục và lan tỏa tới nhiều những khách hàng hơn nữa. Những mục tiêu XANH sẽ luôn là đích đến trong chặng đường hoạt động của bản thân,

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-11%
250,000₫ 280,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-40%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫

Danh mục tin tức

article