Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá tạo cơn sốt “Lễ Hội Săn Đào” ngay trong đêm mở bán, hơn 1000 đơn hàng được chị em “săn” ngay trong một nốt nhạc

Vào 23 giờ 59 phút ngày 04/11, trang chính thức của Cỏ Cây Hoa Lá đã mở bán Pre-order phiên bản Gel X2 Nano Nghệ Đào Chín. Mặc dù mở bán trong thời gian rất khuya, nhưng điều này không thể ngăn được những tín đồ “cuồng đào” khi sản phẩm được mở bán giới hạn cháy hàng chỉ trong 30 phút đầu tiên.

Theo đó, trên trang fanpage của Cỏ Cây Hoa Lá đã diễn ra nhiều sự kiện và các bài đăng tải để giới thiệu đến người dùng về dòng sản phẩm Gel X2 Nano Nghệ Đào Chín phiên bản mùi hương đến từ thương hiệu này. Ngay trong đêm mở bán giới hạn, 1300 chai đã được đặt hết trong vòng 30 phút, Cỏ Cây Hoa Lá đã bổ sung thêm link đặt hàng nữa nhưng các “tín đồ đào” vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.

https://lh4.googleusercontent.com/pWX4HekbTjFt88zSYgyc-4VHAXC0F-BGSIsaugardKJyb_2NbR9NXAdGKBgRQ2zmLLSgwahpFUouHfMCzzx4EA01lxzRacJXwVjIPrmalb_Pn_nVkkOZIiAkIvCch-KCqQCF-aLz

Phiên bản mùi hương Gel X2 Nano Nghệ thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá

Trước đó, với dòng dung dịch vệ sinh Gel X2 Nano Nghệ Chanh Tây đã nhận được sự đón nhận đông đảo của chị em phụ nữ khi các sàn thương mại điện tử mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng. Nối tiếp sự thành công của Gel X2 Nano Nghệ Chanh Tây, thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá đã cho ra mắt dòng sản phẩm phiên bản mùi hương mới - Gel X2 Nano Nghệ Đào Chín và giành được sự quan tâm của khách hàng vì các chương trình khuyến mãi trong ngày mở bán giới hạn cũng như dịch vụ hậu bán hàng. 

Khi khách hàng tham gia Lễ Hội Săn Đào sẽ được nhận ngay ưu đãi mua 1 tặng 1 gồm một chai dung dịch vệ sinh Gel X2 Nano Nghệ Đào Chín và một chai Gel X2 Nano Nghệ Chanh Tây. Kèm theo đó là một hộp quà cực kì xinh xắn đến từ thương hiệu.