Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá và nỗ lực với hành trình Yêu Da - Yêu Nước

Cỏ Cây Hoa Lá là thương hiệu tiên phong ứng dụng các nguyên liệu hữu cơ từ thiên nhiên vào trong quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, tóc và cơ thể nhưng cũng để lại dấu ấn nhờ những hoạt động nhân văn và ý nghĩa.

Bạn đã bao giờ tự hỏi “Yêu Da - Yêu Nước” là gì chưa, điều gì được gửi gắm đằng sau một thông điệp ngắn gọn nhưng cũng khá độc đáo này hay chưa? Một thông điệp nhỏ nhưng mang cả một nỗi trăn trở lớn của Cỏ Cây Hoa Lá trong hành trình đi từ con người tới môi trường trong gần 7 năm hoạt động.

Khởi điểm từ chính những sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu vườn nhà như Gừng, Nghệ, Sả,... quen thuộc với bao người, Cỏ Cây Hoa Lá đã xây dựng lên một phong cách ngay từ bên trong các sản phẩm của mình. 

Những sản phẩm từ nông sản Việt Nam chăm sóc cho làn da của của những con người Việt Nam, thể hiện một tình yêu tới chính đất nước và con người trên dải đất chữ S. Hơn nữa, các sản phẩm hay hoạt động của Cỏ Cây Hoa Lá luôn hướng tới bảo vệ môi trường Việt Nam vì chúng tớ hiểu rằng, một môi trường bền vững tạo nên một nền nông sản bền vững.

Cỏ Cây Hoa Lá luôn kiên định mục tiêu và sứ mệnh bảo vệ môi trường mà thương hiệu đang theo đuổi. Không chỉ dừng lại ở các hoạt động tái chế, phát túi vải tái sử dụng trong tất cả đơn hàng … Cỏ Cây Hoa Lá còn rất chú trọng đến bảo vệ nguồn nước. 

Nguồn nước sạch sẽ tạo nên một nền nông nghiệp bền vững. Vậy nên, Cỏ Cây Hoa Lá luôn hoạt cố gắng bảo vệ yếu tố này từ ngay trong hoạt động sản xuất của mình. Mới đây, Cỏ Cây Hoa Lá đã cho ra mắt Bộ sản phẩm Chăm sóc da đậu đỏ với toàn bộ nguyên liệu trong sản phẩm đều thân thiện với nguồn nước, không chứa các hạt silica khó hòa tan.

Bộ sản phẩm chăm sóc da từ Đậu Đỏ của Cỏ Cây Hoa Lá không chứa hạt silica, hạt vi nhựa độc hại cho nguồn nước cũng tham gia góp sức vào dự án “Nước sạch cho em”

Hiện tại, Cỏ Cây Hoa Lá đang triển khai dự án “Nước sạch cho em” với các hoạt động tìm kiếm và hỗ trợ các điểm trường vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn trong việc cung cấp nước sạch phục vụ cho sinh hoạt & giảng dạy. Xử lý các vấn đề cung cấp nguồn nước, tài trợ và lắp đặt máy lọc nước ở mỗi điểm trường là những gì mà nhà Lá mong muốn sẽ thực hiện được với kết quả tốt nhất.. 

 

Cỏ Cây Hoa Lá đang bước những bước chậm rãi nhưng vững chắc, mang “Hạnh phúc xanh” đến mọi miền Tổ Quốc.

 

 

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-11%
250,000₫ 280,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-40%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫

Danh mục tin tức

article