Giỏ hàng

Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới

Trở lại với phiên bản mới, viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang với gấp đôi hàm lượng Hà Thủ Ô giúp bổ can, dưỡng huyết, làm đen tóc và ngăn chặn tình trạng tóc bạc sớm hiệu quả.

Bước vào độ tuổi trung niên, mọi người thường thấy có dấu hiệu tóc bạc. Nhưng có những người 20, 30 tuổi đã thấy trên đầu xuất hiện nhiều tóc trắng. Bởi thế mới thấy tóc rụng hay bạc sớm không phải chỉ đến từ tuổi tác mà còn do tác động của nhiều nguyên nhân khác. Nhuộm tóc là phương pháp chúng ta vẫn hay thường dùng để khống chế tóc bạc, nhưng cũng chỉ được 1 - 2 tuần là màu tóc bạc lại hiện rõ rệt, chưa kể việc làm dụng nhuộm tóc nhiều cũng gây ảnh hưởng đến da đầu, khiến tóc dễ hư tổn và trở lên xơ rối.

Viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang phiên bản mới với chiết xuất thành phần chính từ Hà Thủ Ô đỏ.

Mong muốn cải thiện mái tóc đen nhánh từ sâu bên trong, Ô Mộc Khang được ra mắt thị trường từ 2018 với thành phần chính chiết xuất từ Hà Thủ Ô đỏ kết hợp cùng các thảo dược quý như: cao mã đề, cao cỏ sữa lá to, đậu đen xanh long, cam thảo bắc, kẽm,… giúp bổ can, dưỡng huyết, giúp tổng hợp lại các tế bào melanin, nuôi dưỡng tế bào chân tóc từ đó giúp làm đen tóc, ngăn chặn tình trạng tóc bạc sớm, giúp mái tóc dày, suôn mượt bồng bềnh.

Trải lòng khách hàng về Ô Mộc Khang

Là khách hàng trung thành của Ô Mộc Khang hơn 3 năm nay, diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ: “Mình giống máu của Mẹ, nên có tóc bạc từ rất sớm, ban đầu số sợi tóc bạc ít không đáng kể nhưng áp lực tâm lý công việc ngày càng nhiều kết hợp với chế độ ăn ngủ thất thường vì vậy mà tóc bạc xuất hiện ngày một nhiều, cứ 1 2 tuần là phải ra salon nhuộm lại  một  lần".

 

DV Quách Thu Phương tin dùng viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang hơn 3 năm qua.

Chị cho biết đây cũng là khoảng thời gian chị bị mệt mỏi, người xanh xao, thiếu máu, da dẻ cũng xấu đi. Sau một thời gian dùng Ô mộc khang , không chỉ tóc đổi màu, đen dần trở lại mà cơ thể cũng khỏe hơn, da dẻ hồng hào, có sức sống hẳn ra, vừa đen tóc, đẹp da, tốt cho sức khỏe và khỏe là khỏe từ bên trong.

Ngoài viên uống Ô Mộc Khang, Phương cũng kết hợp dùng thêm dầu gội Hà