Giỏ hàng

ONA Global - sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiên nhiên đạt giải thưởng Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022

Ngày 28/08, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á – Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”. Sự kiện được tổ chức do do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn.

Sau một quá trình nỗ lực, cố gắng, bền bỉ, ONA Global đã vượt qua nhiều vòng loại sơ tuyển cũng như các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức để có thể vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”.

Hình tượng tiên phong trong việc tìm kiếm, khai phá những giá trị tự nhiên

Ra đời vào năm 2017, ONA Global đã nhanh chóng trở thành hình tượng tiên phong trong việc tìm kiếm, khai phá những giá trị tự nhiên để có thể sản xuất ra những sản phẩm lành tính với bảng thành phần “hóa xanh” không chứa các hóa chất độc hại. Tất cả những nỗ lực của thương hiệu đều hướng đến một mục tiêu chung là giúp khách hàng nhận thức được những giá trị về sức khỏe nói riêng cũng như môi trường nói chung. Đặc biệt, các sản phẩm của ONA Global sử dụng tới 90% nguồn gốc tự nhiên, phù hợp với mọi đối tượng từ mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, người già và trẻ nhỏ,…

Trong hơn 7 năm gây dựng và phát triển, ONA Global đã đồng hành cùng sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam bằng các sản phẩm thiên nhiên hữu cơ an toàn và chất lượng nhất. 

Tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng những yêu cầu của Bộ Y tế

Mọi sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiên nhiên của ONA Global đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đặc biệt đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu và đưa vào thử nghiệm ở nhiều đối tượng cho kết quả cao, an toàn cho khách hàng.

Vào năm 2022, ONA Global đã khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao Napro được xây dựng theo tiêu chuẩn CGMP, đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe. Nhà máy được thiết kế và xây dựng với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, đã được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động sản xuất mỹ phẩm.

Lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng

Không chỉ chú trọng kinh doanh, ONA Global còn thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực như: truyền tải thông điệp không sử dụng túi nilon, tái sinh Trái đất bằng chiến dịch “Sống Xanh”, chung tay cứu trợ những đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai,...

Nổi bật nhất là hoạt động gửi hàng nghìn chai nước rửa tay, gel diệt khuẩn, nước súc miệng đi khắp các miền đất nước. Ngoài ra, một khoản tiền ủng hộ được trích từ quỹ công ty đã được chuyển thẳng tới Quỹ Vacxin phòng chống Covid.

ONA Global luôn đặt ra những tiêu chuẩn ngày một cao hơn để có thể khẳng định vị thế của một thương hiệu thuần Việt. ONA Global tiếp tục cam kết, đáp ứng các tiêu chuẩn về kinh doanh, tổ chức có trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa cảm hứng sống xanh, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article