Giỏ hàng

Câu chuyện thương hiệu

 

"LUÔN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG SỐNG XANH"

Những năm gần đây, xu hướng sống xanh đang được các quốc gia trên thế giới hướng đến. Nó đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Đây không phải là trào lưu ngắn hạn mà nó là sự thay đổi về nhận thức, hướng đến việc bảo vệ môi trường, sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội và các thế hệ của chúng ta trong tương lai.

Câu chuyện tường hiệu cỏ cây hoa lá

Với phương châm “dẫn đầu xu hướng sống xanh”, Chúng tôi luôn mong muốn đi đầu, lan tỏa xu hướng này đến tất cả cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết khả năng để có thể góp một phần sức của mình giúp mọi người hiểu hơn về những tác dụng tích cực mà lối sống xanh mang lại. Bằng việc đưa ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường giúp tác động vào hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp mọi người loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm chứa hóa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày và thay vào đó là các sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn, lành tính.

Trên hành trình lan tỏa xu hướng sống xanh, các chuyên gia nhà Lá phải luôn miệt mài, nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo và chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên thuần khiết nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất.

câu chuyện thường hiệu cỏ cây hoa lá

Các chuyên gia nhà Lá luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng

Và thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá ra đời chính là lời khẳng định cho những gì mà chúng tôi đang hướng đến. Dòng sản phẩm của chúng tôi phong phú, đa dạng từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, đến các sản phẩm nội trợ cho gia đình,... Tất cả các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá đều không chứa hóa chất độc hại hay chất tẩy rửa mà thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên từ nguồn dược liệu quý giá của Việt Nam như: Gừng, nghệ, Hà thủ ô, đinh hương, trầu không…. đặc biệt, phù hợp với mọi đối tượng từ mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, người già và trẻ nhỏ. 

câu chuyện thường hiệu cỏ cây hoa lá

Dòng sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá rất đa dạng từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, đến các sản phẩm nội trợ cho gia đình,...và đều có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, lành tính

 Bên cạnh đó, Cỏ Cây Hoa Lá cũng đi đầu trong việc chủ động sử dụng túi giấy, thay thế cho túi nilon nhằm hạn chế tác hại với môi trường.

câu chuyện thường hiệu cỏ cây hoa lá

Cỏ Cây Hoa Lá đã và đang tích cực lan tỏa xu hướng sống xanh đến cộng đồng qua những sản phẩm thiên nhiên, những thông điệp đầy ý nghĩa

Để tiến xa hơn nữa, thì cần có một chiến lược bền vững, hướng tới sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng. Định hướng phát triển của Cỏ Cây Hoa Lá không chỉ dừng lại ở Việt Nam và khu vực mà chúng tôi còn hướng tới các thị trường tiềm năng hơn như Châu Âu và đưa thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá vươn tầm thế giới, để mọi người biết nhiều hơn tới sản phẩm thiên nhiên hữu cơ của Việt Nam. Rằng chúng tôi cũng có thể làm được những sản phẩm vừa an toàn cho sức khỏe lại thân thiện với môi trường, đảm bảo tiêu chí, chất lượng.

Với những gì mà Cỏ Cây Hoa Lá đang và sẽ làm, chúng tôi tin rằng lối sống xanh sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. Trong tương lai, sẽ không một người Việt Nam nào bị bỏ lại phía sau trong việc bắt kịp với xu hướng này.  

page