Giỏ hàng

Về chúng tôi

Chúng tôi - đội ngũ những người xây dựng Cỏ Cây Hoa Lá là những người Việt Nam bình thường, với những suy nghĩ bình thường, đi tới những nơi bình thường....

Nhưng khi chúng tôi đi qua rất nhiều nơi trên thế giới, đến nhiều đất nước, đặt chân tới nhiều miền của Việt Nam, chúng tôi nhận ra một điều không bình thường:

Tại sao thiên nhiên Việt Nam trù phú vậy?

Tại sao rừng Việt Nam nhiều cây thuốc quý? 

Vậy mà hàng trăm tấn nông sản, dược liệu trồng ra không không tiêu thụ được, hàng ngàn cây thuốc quý bị phá bỏ...Các sản phẩm đầy hóa chất tràn lan trên thị trường. Trong khi ở các nước phát triển, họ chú trọng các sản phẩm từ Thiên nhiên - Hữu Cơ, không hóa chất, hạn chế chất bảo quản. 

Vậy mà người nông dân bao chăm chỉ nhọc nhằn nhưng sản phẩm làm ra không bán nổi, không cạnh tranh nổi các sản phẩm hóa chất, công nghiệp trên thị trường.

Thương lắm Việt Nam mình !

Và Lá bắt đầu nhớ lại...

Khi xưa các bà các mẹ nấu nồi nước gội đầu từ bồ kết, vỏ bưởi, các loại lá từ thiên nhiên...sạch đầu, lâu ngứa thơm mùi thảo dược. Đặc biệt không hóa chất, không chất bảo quản.

Khi xưa các mẹ nấu nồi nước tắm cho bé sơ sinh mát da mát thịt từ hạt kê, hạt mùi...

Khi xưa, tối mùa thu thoang thoảng mùi hoa bưởi, hoa nhài trồng đầu nhà.

Bắt đầu những tháng ngày đầu tiên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam gặp không ít các trở ngại. Nhưng niềm tin và niềm vui đã giúp Lá mỗi ngày, mỗi ngày, từng bước, từng bước phát triển được các sản phẩm THIÊN NHIÊN với chất lượng TỐT đưa tới tay người tiêu dùng, giúp được bà con nông dân mình có thể tiêu thụ nông sản và dược liệu; Bảo tồn được giá trị truyền thống và các bài thuốc quý của Việt Nam.

Đó là khi Lá bắt tay vào đưa các sản phẩm Thiên nhiên đến tay người tiêu dùng...

Chúng tôi - đội ngũ những người xây dựng Cỏ Cây Hoa Lá - khác với hầu hết các thương hiệu làm đẹp khác trên thị trường. Cỏ Cây Hoa Lá tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ tự nhiên, sử dụng các thành phần thiên nhiên theo một cách hiệu quả hơn cho vẻ đẹp của phụ nữ. 

Những thành phần hóa học được loại bỏ đến mức tổi thiểu trong các sản phẩm. Thành phần thiên nhiên an toàn và tiện lợi được khai thác triệt để trong các sản phẩm đảm bảo cơ thể bạn tiếp xúc và gần gũi với thiên nhiên nhất. 

Kêu gọi cộng đồng chung tay

Trên con đường này, chúng tôi rất cần những bạn đồng hành cùng chí hướng. Đặc biệt là những phụ nữ yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên, muốn chung tay lan tỏa điều đó đến nhiều người. Chính bởi vậy, chúng tôi đã thành lập Cộng đồng Đại lý KINH DOANH TẬN TÂM - KIẾM TIỀN HẠNH PHÚC. Đây là nơi hội tụ của các chị em muốn phát triển các sản phẩm tốt, kinh doanh từ trái tim, tận tâm tới khách hàng, không đặt mục đích lợi nhuận lên hàng đầu. Mà tập trung và trải nghiệm của khách hàng, cùng nhau kinh doanh và kiến tiền một cách hạnh phúc. Đó cũng là quan điểm kinh doanh và phát triển đại lý của đội ngũ ONA Global - công ty sở hữu thương hiệu Cỏ cây hoa lá (COCAYHOALA)

Hãy cùng Lá chung tay vì một Việt Nam xanh hơn, vì sức khỏe của người Việt tốt hơn, vì kiến thức làm đẹp an toàn hơn, một cuộc sống hạnh phúc hơn của chị em phụ nữ chúng mình. 

FROM COCAYHOALA - NATURE LOVERS

page