Giỏ hàng

Cùng Cỏ Cây Hoa Lá tái sinh Trái đất bằng chiến dịch "SỐNG XANH"

Với tinh thần thúc đẩy lối sống xanh cho người tiêu dùng và cộng đồng của mình, thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá đã thực hiện chiến dịch "Sống xanh" - cụ thể bằng việc tái sử dụng các nguyên liệu bao bì, chai lọ từ chính sản phẩm của Lá, qua bàn tay khéo léo của chị em, trở thành những đồ dùng như lọ hoa, đồ trang trí, làm xanh thêm không gian sống. Góp phần thay đổi thói quen xả thải rác nhựa, tái chế thành đồ dùng handmade. 

Cuộc sống càng hiện đại, chúng ta càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và hướng tới tương lai phát triển bền vững. Những năm gần đây, trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng, lối sống xanh dần trở thành xu thế của thời đại. Sống xanh đang lan tỏa tinh thần, cổ vũ mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sống, tạo ra những giá trị vững bền cho tương lai.

Cuộc cách mạng sử dụng đồ dùng cá nhân bằng vật liệu thân thiện môi trường ngày càng lan rộng trong cộng đồng của Cỏ Cây Hoa Lá, từ đội ngũ nhân sự, đại lý đến khách hàng, mọi người đã dần có những hành động thiết thực và bắt đầu sống xanh thường nhật theo cách không thể dễ dàng hơn!

Việc hạn chế sử dụng nhựa, nylon là vẫn chưa đủ, đội ngũ của Lá còn có thể giảm ô nhiễm môi trường bằng cách phân loại, tái chế các loại rác hằng ngày. Các vỏ gói collagen cũng được tái sử dụng thành bình hoa xinh xắn. Một chút kiên nhẫn mỗi ngày đánh đổi lại một môi trường sống xanh – sạch – đẹp hơn. Liệu có quá khó để duy trì lối sống xanh hằng ngày chỉ với một hành động đơn giản như thế?

Có thể thấy, không quá khó để theo đuổi lối sống xanh bền vững mỗi ngày phải không nào,  Hãy cùng Cỏ Cây Hoa Lá hành động ngay, vì một lối sống tích cực cho môi trường và cho chính tương lai của chúng ta, hãy gửi chúng mình xem những sản phẩm của bạn và người thân nhé. 

 

 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article