Giỏ hàng

CHÀO ĐÓN 02 SHOWROOM CỎ CÂY HOA LÁ TẠI HƯNG YÊN CỦA GIÁM ĐỐC KHU VỰC HUỆ LAN

Sáng ngày 24/11/2023 vừa qua, Cỏ Cây Hoa Lá nhận tin vui khi Giám Đốc Khu Vực Huệ Lan chào đón showroom Cocayhoala  thứ 2 tại khu phố Cầu Treo, Thị Trấn Yên Mỹ, Hưng Yên. Chỉ sau 4 tháng, chị Huệ Lan liên tiếp nhân bản mô hình kinh doanh truyền thông với các sản phẩm nhà Cỏ Cây Hoa Lá. 

U50 khởi nghiệp liệu có thành công?

Chia sẻ trong buổi khai trương, Giám Đốc Khu Vực Huệ Lan chia sẻ chân thành:”Chị buôn bán lâu rồi, cái chính là muốn làm gương cho con cái chị, để các bạn ấy mạnh dạn hơn. Mình rẽ sang một hướng mới cũng là tiền đề để các bạn ấy trải nghiệm, được công ty hỗ trợ nhiệt tình chứ không còn “tự làm tự ăn” như thời của mẹ ngày trước.” Thế hệ trẻ bây giờ được tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ, các bạn ấy rất giỏi và có thể làm những điều rất tốt cho đất nước. Nhưng thế hệ trẻ cũng cần những “người đi trước” để dìu dắt, hỗ trợ và quan trọng hơn là tạo động lực cho các bạn ấy phấn đấu". 

30 năm lặn lội buôn gạo cho chị Lan không ít trải nghiệm và từ trải nghiệm ấy, chị muốn chia sẻ cho con cái, cho thế hệ trẻ tại địa phương để cùng nhau chung tay, tiếp nối những giá trị quý báu. Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm “Xanh”, xu hướng “Sống Xanh” ngày càng được ưa chuộng, chị cùng cô con gái tìm hiểu trên mạng internet và tình cờ nhìn thấy các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá trên những bài báo lớn. Một thương hiệu mạnh, có chứng nhận từ các tổ chức lớn trên thế giới, được khách hàng dùng và rất hài lòng nên chị và con gái cũng mua về trải nghiệm thử. Chính nhờ những tinh chất quý từ gừng, nghệ,... chăm sóc cơ thể rất tốt nên chị quyết tâm kinh doanh và may mắn được người dân quê hương yêu mến, mua sắm rất nhiều.

 

U50 khởi nghiệp kinh doanh một hướng mới song song với công việc buôn bán lương thực, chị Lan hạnh phúc khi bản thân giúp ích cho rất nhiều người, đặc biệt là những anh chị em tại quê hương Hưng Yên. Những nông sản gần gũi được ứng dụng vào dầu gội, sữa tắm, đồ skincare trên dây chuyền tiên tiến. Đúng là phát triển thương hiệu Việt từ chính củ gừng, sả, nghệ của người Việt. Nông dân bớt đi cảnh “được mùa mất giá”, mà bản thân chị cũng đang chung ta - cùng hơn 6000 đại lý khác của Cỏ Cây Hoa Lá lan tỏa tới nhiều người cả trong và ngoài nước.

Thành công khi kinh doanh và trở thành Tân Giám Đốc Khu Vực nhanh nhất của Cỏ Cây Hoa Lá. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân và gia đình chị Lan. Bên cạnh đó, sự cố gắng và quyết liệt cần có của một người “thủ lĩnh” cũng giúp chị Lan được thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá vô cùng tin tưởng và giao trọng trách quan trọng trong hỗ trợ phát triển kinh doanh cho nhiều chị em Hưng Yên và cả nước mong muốn kinh doanh nhưng biết bắt đầu từ đâu.

Khai trương showroom Cỏ Cây Hoa Lá thứ 2 và niềm tự hào khi mang sản phẩm xanh đến bà con Hưng Yên

Trong ngày khai trương, Showroom đã đón tiếp rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm. Mỗi khách hàng đều được tư vấn, trải nghiệm ngay trong ngày đầu khai trương. Với sự tận tâm, nhiệt huyết, showroom đã để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, họ luôn giữ được nụ cười rạng rỡ khi đến và thái độ niềm nở khi rời khỏi showroom.

Phát biểu tại buổi khai trương, Tổng Giám Đốc Ngọc Bích (Kat Nguyễn) chia sẻ:" Sự kiện khai trương lần này là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Giám Đốc Khu Vực Huệ Lan trên cương vị mới.  Tiếp nối sứ mệnh mang sản phẩm chăm sóc cơ thể ứng dụng nông sản Việt tới hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Thay mặt công ty, xin chúc mừng Tân Giám Đốc Khu Vực Nguyễn Lan với cương vị mới. Chúc Giám Đốc Khu Vực Huệ Lan  với cương vị mới, sứ mệnh mới sẽ nỗ lực hơn nữa, sáng tạo và phát triển hơn nữa để cùng Cỏ Cây Hoa Lá chung tay xây dựng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn nữa

Một số hình ảnh khai trương của hàng của chị Huệ Lan: 

 

 

Địa chỉ showroom: Khu phố Cầu Treo, thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên

SĐT liên hệ: 0982599519

Showroom: Huệ Lan

 

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-11%
250,000₫ 280,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-40%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫

Danh mục tin tức

article