Giỏ hàng

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CỎ CÂY HOA LÁ ĐẦU TIÊN TẠI ĐÂK LĂK

Ngày 27/4/2023, Cỏ Cây Hoa Lá vui mừng chào đón showroom thứ 34 của Cỏ Cây Hoa Lá tại Đăk Lăk do đại lý xuất sắc Thu Sương làm chủ.  Buổi khai trương được diễn ra tại 99 Đinh Núp, Phường Tân Lập,Đăk Lăk.  Tham gia tại sự kiện có sự góp mặt của Giám Đốc Khu Vực Thắm Phạm,và rất nhiều các chị em Đại Lý trong cộng đồng Cỏ Cây Hoa Lá đến chúc mừng khai trương. 

Hứa hẹn khởi đầu mới đầy bùng nổ

Chia sẻ về showroom đầu tiên của mình, nhà phân phối Thu Sương trực thuộc team Giám Đốc Khu Vực Thắm Phạm chia sẻ: “Tính đến nay đã gần 2 năm đồng hành, đã có một lượng khách hàng ổn định với mức thu nhập tốt. Mình cũng quyết định và ấp ủ sẽ mở 1 showroom chuyên về thiên nhiên và lan tỏa đến mọi người biết đến những sản phẩm tốt như này nhiều hơn và sau khi có ý tưởng mình đã bắt tay vào làm. Thật may mắn khi mình được Cỏ Cây Hoa Lá và Giám đốc khu vực Thắm Phạm hỗ trợ nhiệt tình để hoàn thiện được Showroom Thu Sương khai trương thành công như ngày hôm nay".

Ngay trong ngày đầu khai trương, showroom đã đón tiếp rất nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau đến trải nghiệm sản phẩm. Tất cả mọi người khi tới đây đều cảm thấy hài lòng không chỉ bởi thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên

Tất cả khách hàng khi đến đây đều được tư vấn chuyên sâu về các vấn đề vấn đề mà họ gặp phải khi chăm sóc tóc hay cơ thể từ bà chủ showroom Thu Sương và đội ngũ nhân viên. Với sự am hiểu sản phẩm chuyên sâu, mỗi khách hàng khi đến đây đều sẽ lựa chọn được sản phẩm an toàn, phù hợp với bản thân. 

Phát biểu tại buổi khai trương, Giám Đốc Khu Vực Thắm Phạm cho biết: “Sự kiện khai trương không chỉ đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Đại Lý Ngọc Khánh mà còn khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của Cỏ Cây Hoa Lá. Đây cũng là “phát súng” đầu tiên của Team Phượng Hoàng Chiến tại Đăk Lăk trong năm 2023, hứa hẹn Showroom của chị Thu Sương sẽ là sự mở đầu của các chuỗi Showroom khác trong Team Phượng Hoàng Chiến cũng như đem lại nguồn năng lượng bùng nổ với nhiều thành công mới của Cỏ Cây Hoa Lá”.

Cũng ngay trong buổi sáng khai trương, nhiều khách hàng đã được tìm mua được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng và được tặng thiệp, tặng quà cảm ơn. Vô vàn những nụ cười hạnh phúc đã hiện diện trên gương mặt của người mua đã trở thành động lực, tiếp thêm sức mạnh cho Showroom Thu Sương nói riêng và Cỏ Cây Hoa Lá  nói chung vững tâm, lan tỏa thật nhiều các sản phẩm thiên nhiên đến người tiêu dùng Việt, giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ các thảo dược và sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Một số hình ảnh của buổi khai trương Showroom Thu Sương:

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thật nhiều các showroom Cocayhoala được mở ra trên toàn quốc giúp khách hàng đến được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

“Cỏ Cây Hoa Lá luôn có nhu cầu phát triển Đại lý, Nhà phân phối trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện với môi trường”.

 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article