Giỏ hàng

CỎ CÂY HOA LÁ ĐÓN CHÀO TÂN GIÁM ĐỐC KHU VỰC TẠI HƯNG YÊN

Ngày 24/11 vừa qua, bà Nguyễn Thị Lan chính thức được bổ nhiệm chức vụ Tân Giám Đốc Khu Vực (GĐKV) của thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá tại Hưng Yên. Trong lễ bổ nhiệm trang trọng, CEO Ngọc Bích (Kat Nguyễn) bày tỏ sự tin tưởng và tự hào với tân GĐKV. Đây là dấu mốc quan trọng khi hàng ngũ leader có thêm một đại diện mới đầy kinh nghiệm và tài năng, hứa hẹn tạo ra làn gió mới trong cộng đồng kinh doanh nhà Lá.

CÂU CHUYỆN BÉN DUYÊN KINH DOANH SẢN PHẨM CỎ CÂY HOA LÁ CỦA TÂN GĐKV NGUYỄN LAN

Nếu như nhiều chị em bắt đầu hành trình kinh doanh Cỏ Cây Hoa Lá với con số 0: Không kinh nghiệm kinh doanh, Không nhiều vốn liếng,... Thì Tân GĐKV Nguyễn Lan lại là một nhà kinh doanh có tiếng tại Hưng Yên, hơn 30 năm buôn bán, xuất nhập khẩu lượng thưc lúa gạo - tiềm lực tốt, gia đình rất ủng hộ.

Sau khi nhìn thấy tiềm năng thị trường sản phẩm chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên, cũng như mong muốn lan tỏa những chai dầu gội, sữa tắm ứng dụng Nông sản Việt như gừng, nghệ, sả,... tới nhiều khách hàng, chị cùng cô con gái “thử” kinh doanh. Chị Lan tra cứu trên mạng internet, tìm hiểu về Cỏ Cây Hoa Lá một cách kỹ càng: về giá trị mà thương hiệu mang lại, chất lượng sản phẩm, cách thức phân phối tốt nhất để khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm.

Chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh, chị vô cùng vui mừng khi khách hàng tại Hưng Yên khen ngợi và ủng hộ sản phẩm. Chị mở showroom đầu tiên vào tháng 8/2023 nhằm quảng bá tốt hơn, nhiều khách hàng lui tới trải nghiệm trực tiếp. Và sau 3 tháng kể từ lễ khai trương showroom 1, chị tiếp tục khai trương showroom thứ 2 cũng tại Hưng Yên. Cả 2 showroom đều nằm ở đoạn đường tấp nập người qua lại, mặt bằng rộng rãi, khang trang, gây ấn tượng với khách hàng.

Nhờ những thành tích kinh doanh nổi bật cùng niềm đam mê mãnh liệt với các sản phẩm thiên nhiên, chị Nguyễn Lan chính thức được Cỏ Cây Hoa Lá bổ nhiệm trở thành tân GĐKV tại Hưng Yên. Một vị thế mới với những trọng trách mới. Không còn là một đại lý nhà Lá, chị trở thành leader mới, dẫn lối cho những chị em tuyến dưới cùng kinh doanh, phát triển bản thân tốt hơn từng ngày.

CEO NGỌC BÍCH VÀ TÂN GĐKV NGUYỄN LAN KÍ KẾT BIÊN BẢN BỔ NHIỆM

Lễ bổ nhiệm Tân GĐKV cùng ngày với Lễ Khai Trương Showroom Cỏ Cây Hoa Lá mới của Tân GĐKV Nguyễn Lan. Trong không khí hân hoan, CEO Ngọc Bích đã bày tỏ niềm tự hào và tin tưởng khi Tân GĐKV Nguyễn Lan nhận nhiệm vụ: 

“Cỏ Cây Hoa Lá là thương hiệu sản phẩm thiên nhiên ứng dụng Nông sản Việt như gừng, nghệ, sả,... vào các sản phẩm dầu gội, sữa tắm. Mong muốn của Cỏ Cây Hoa Lá là tôn vinh những giá trị mà Nông sản Việt mang lại cho sức khỏe con người, tạo dựng cộng đồng phụ nữ kinh doanh bền vững, làm chủ cuộc đời, lan tỏa những sản phẩm tốt nhất, của người Việt, cho người Việt. Và chị Nguyễn Lan là một trong những đại diện tiêu biểu. Thật vinh dự và tự hào khi chị đã chọn lựa Cỏ Cây Hoa Lá là thương hiệu đồng hành, đóng góp vào hành trình phát triển của nhà Lá rất nhiều!”

 

Lời chúc thành công cùng dấu ấn tại biên bản bổ nhiệm đã đánh dấu cho một khởi đầu mới Tân GĐKV Nguyễn Lan. Cùng chúc mừng cho chị sẽ có nhiều thành tựu  tại cương vị mới!

Ghé thăm showroom mới của Tân GĐKV Nguyễn Lan tại Hưng Yên qua những tấm ảnh được ghi lại!

Showroom thứ 2 của Tân GĐKV Nguyễn Lan có 2 gian rộng rãi. Mỗi gian bao gồm 4 kệ lớn trưng bày đầy đủ các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá như Gel gội xả Gừng Sả, Dầu gội Hà Thủ Ô, Dầu gội Lich5 VN, Sữa tắm Gừng Nghệ,.. cùng hàng loạt mã sản phẩm khác. Số lượng mỗi mã sản phẩm được trưng bày có thể lên tới hàng trăm hộp/chai, phục vụ đông đảo khách tham quan và mua sắm.

 

 

 

Ngoài ra, trong buổi lễ, hoạt động trải nghiệm soi tóc và gội phủ bạc Lich5 VN cũng được diễn ra. Hàng chục khách hàng đã tham gia trải nghiệm và nhà Lá nhận được tín hiệu phản hồi vô cùng tốt. CEO Ngọc Bích cũng trực tiếp tư vấn tới từng khách hàng cách chăm sóc tóc đúng cách.

 

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-55%
250,000₫ - 440,000₫ 280,000₫ - 560,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-16%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫
Xịt chống nắng Bơ Nghệ 70ml
-37%
220,000₫ 350,000₫

Danh mục tin tức

article