Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá tổ chức sự kiện Trao Tri Ân tại khu vực miền Nam

Ngày 6/1/2024 vừa qua, thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá đã thành công tổ chức sự kiện Trao Tri Ân - sự kiện gặp mặt thân mật dịp đầu năm dành cho các giám đốc và đại lý khu vực miền Nam.
 

CỎ CÂY HOA LÁ GẶP GỠ CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TẠI MIỀN NAM

 
Năm 2023 được đánh giá là một năm thành công của Cỏ Cây Hoa Lá mặc cho tình hình kinh tế suy thoái chung, ảnh hưởng không ít tới các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp như nhà Lá. Hàng loạt sản phẩm mới với sự cải tiến về bao bì và chất lượng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, Cỏ Cây Hoa Lá cũng đạt được những thành tựu khi trở thành Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á Start-up Wheel 2023, CEO Ngọc Bích (Kat Nguyễn) cũng đạt giải Nữ Founder Xuất sắc nhất tại cuộc thi này.
 

 

Việc nhà Lá tham gia chương trình đầu tư lớn nhất Việt Nam mang tên Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank mùa 6, nhận được sự chú ý lớn của khán giả và đặc biệt là từ các nhà đầu tư khi liên tục đưa ra deal triệu đô để đầu tư vào Cỏ Cây Hoa Lá.
Những thành tích trên là một niềm tự hào sâu sắc mà đội ngũ Cỏ Cây Hoa Lá và cộng đồng kinh doanh nhà Lá đã cố gắng. Để điểm lại những dấu ấn, nhìn lại một năm 2023 với nhiều khó khăn nhưng cũng nhiều thuận lợi, Cỏ Cây Hoa Lá tổ chức sự kiện giao lưu ý nghĩa với tên gọi Trao Tri Ân - dành cho giám đốc kinh doanh và đại lý khu vực miền Nam.
 
Sự kiện tổ chức trong ngày 6/1/2024 tại không gian cafe & workshop thư thái Faminuts House - 191 Nguyễn Thái Bình. Dù khoảng cách địa lý xa xôi và công việc cá nhân bận rộn, nhưng những giám đốc nhà Lá cùng các đại lý tận tâm vẫn dành nhiều tình cảm tham gia và giao lưu gắn kết.
 

 

Sự kiện với hai phần chính: Nhìn lại hành trình 2023: Từ cơ duyên khởi nghiệp từ nông sản Việt của 2 nữ CEO nhà Lá đến những  thành tích trong năm 2023. Phần hai, những hé lộ trong năm 2024 về sản phẩm mới, những dự định tiếp cận thị trường mới và màn giao lưu, chia sẻ câu chuyện kinh doanh của từng chị em tham gia.

 
CEO Ngọc Bích cũng chia sẻ trong sự kiện về niềm tự hào và biết ơn khi cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh Cỏ Cây Hoa Lá luôn là hậu phương vô cùng vững chắc, tiếp sức cho đội ngũ gặt hái những thành tựu to lớn. Những kết quả tốt đẹp trong năm 2023 không chỉ là cột mốc để nhớ, mà đó chứng tỏ sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết mà cả cộng đồng chung tay gây gựng.
 

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ "LÀM CHỦ KINH TẾ" BẰNG SỰ TẬN TÂM, TỬ TẾ

 
Vì sao nhà Lá luôn coi trọng cộng đồng chị em phụ nữ khởi nghiệp và ước vọng xây dựng một cộng đồng 39.000 thành viên tiếp tục lớn mạnh hơn nữa trong tương lai? Vì họ là những nhân tố chính tạo nên một Cỏ Cây Hoa Lá sau 6 năm có hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, và chính họ là người truyền cảm hứng, để những chai dầu gội, sữa tắm ứng dụng nông sản Việt như gừng, nghệ, sả,... được đến và chăm sóc từng mái tóc và làn da của cả gia đình.
 

 

Chị Hellen Phạm - GĐKV của Cỏ Cây Hoa Lá tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ trong sự kiện: "Cơ duyên đến với Cỏ Cây Hoa Lá cũng hết sức tình cờ. Mấy năm trước mình bị rụng tóc ghê lắm, cũng tìm hiểu rồi dùng không biết bao nhiêu thực phẩm chức năng, dầu gội, chăm sóc tóc đặc biệt,... nhưng đều không thấy hiệu quả. Đến khi sử dụng sản phẩm nhà Lá với chai dầu gội hà thủ ô, mình thấy mùi nó lạ hơn rất nhiều so với những sản phẩm mà mình đã dùng trước đây. Dùng thấy có cải thiện thế là giới thiệu cho bạn bè đối tác, người 1, 2 chai, người 5 chai,... thế rồi từ những sản phẩm tốt lan tỏa tới chị em thì mình thành đại lý, rồi thành giám đốc khu vực nhà Cỏ Cây Hoa Lá."
 

 

Trong buổi chia sẻ, không ít chị đại lý kể câu chuyện kinh doanh online nhiều khó khăn thời điểm đầu tiên. Rồi khi có khách hàng trải nghiệm, truyền miệng, thì có nhiều người mua hơn, yêu mến hơn và quay lại mua sắm, trở thành khách hàng trung thành. "Chị ở nhà kinh doanh online thôi, dùng nick Facebook đăng bài. Trộm vía là khách họ ủng hộ và mua sản phẩm rất nhiều."
 
Cỏ Cây Hoa Lá trân trọng sự cố gắng và nỗ lực của chị em trong hành trình khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm nhà Lá. Với tâm niệm lan tỏa những sản phẩm tốt cho sức khỏe, gần gũi hàng ngày như dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc da ứng dụng từ nông sản Việt Nam.
 
Những người phụ nữ cần mẫn kinh doanh  sản phẩm nhà Lá, họ làm chủ kinh tế của bản thân với mức thu nhập đáng mơ ước. Và họ làm được điều đó không chỉ nhờ sản phẩm chất lượng, nhờ thương hiệu uy tín mà còn bằng chính sự tận tâm, tử tế, tốc độ - cũng là khẩu hiệu mà Cỏ Cây Hoa Lá luôn theo đuổi.
 
 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article