Giỏ hàng

CỎ CÂY HOA LÁ - NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN HỮU CƠ THÂN THUỘC VỚI NGƯỜI VIỆT

Bạn biết không,

Lựa chọn một củ Gừng để đưa vào sản xuất là cả quy trình tỉ mỉ của Lá. Vì vậy, Gừng như một “linh hồn” thể hiện sự Tận Tâm Lá dành cho bạn.

GỪNG HỮU CƠ KHÁC GÌ GỪNG THÔNG THƯỜNG?

Gừng hữu cơ phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 4 không, bao gồm:

– Không có chất hóa học như: thuốc trừ sâu, phân bón vô cơ, chất bảo quản

– Không sử dụng hormone để kích thích sinh trưởng

– Không sử dụng kháng sinh

– Không sử dụng sinh vật biến đổi gen

Nhờ đó, Gừng hữu cơ sẽ có một số lợi ích ưu việt hơn so với Gừng thông thường

Tăng cường sức khỏe

Các sản phẩm nông sản thông thường hiện nay thường sử dụng rất nhiều chất hóa học trong quá trình sinh trưởng, phát triển như thuốc trừ sâu, diệt cỏ, phân bón hóa học, hóa chất kích thích, chất bảo quản…. Do vậy mà khi sử dụng, con người có nguy cơ bị ngộ độc, gây nên các hiểm họa về bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư vô cùng nguy hiểm.

Khác với các sản phẩm thông thường, Gừng hữu cơ nhà Lá được thực hiện theo các quy chuẩn, trong đó có không sử dụng chất hóa học trong quá trình canh tác cây trồng. Nhờ vậy mà nó đem lại rất nhiều lợi ích trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dùng. 

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Theo các nhà khoa học, hàm lượng chất dinh dưỡng, vitamin trong các sản phẩm hữu cơ cao hơn hẳn so với những nông sản thường. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ luôn mang lại các sản phẩm tự nhiên, sạch sẽ, giàu giá trị dinh dưỡng.

TẬN DỤNG MỌI TINH TÚY TỪ GỪNG MỘT CÁCH TỈ MỈ

Phần lớn mọi người vứt bỏ xơ Gừng vì nghĩ đây là bộ phận không cần thiết. Nhưng trên thực tế, xơ Gừng có tác dụng tẩy da chết và giúp thư giãn hơn trong quá trình gội đầu.

Vì vậy, Lá đã tận dụng từng chút xơ gừng để đưa vào sản phẩm một cách khéo léo để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thay vì sử dụng nước lọc để điều chế sản xuất sản phẩm, Lá sử dụng nước Gừng tươi nguyên chất, nhờ đó mà tác dụng của sản phẩm sẽ vượt trội hơn.

Đó là lý do vì sao Gừng như một “linh hồn” thể hiện sự Tận Tâm Lá dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ cảm nhận được sự Tận Tâm này của Lá!

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article