Giỏ hàng

Cỏ Cây Hoa Lá hạnh phúc khi được đồng hành cùng hành trình làm mẹ của mỗi người phụ nữ

Cỏ Cây Hoa Lá luôn coi sự bền vững làm ngọn hải đăng dẫn đường trong hành trình vượt gian khó khởi nghiệp. Chậm mà chắc, nền tảng vững chắc ắt sẽ dẫn tới quả ngọt. 

Lời chia sẻ từ Ms. Sandy Phương - CEO của Cỏ Cây Hoa Lá!

"Khởi nghiệp với vai trò là một người mẹ, người vợ của một gia đình nhỏ, Phương mong muốn gắn kết được tình yêu thương với chính niềm đam mê, biến nó thành sứ mệnh của mình. Một sứ mệnh tạo nên một sự phát triển từ tâm, bền vững, có ích cho con người, thiên nhiên và xã hội.

Hơn 10 năm gắn liền với chuyên ngành Hóa học, Phương hiểu được tác động to lớn của hóa học với con người và môi trường lớn. Chặng đường của Phương may mắn khi được đi nhiều, chứng kiến nhiều những người nông dân vất vả với chính nông sản mình làm ra. Tất cả đã thôi thúc Phương xây dựng nên Cỏ Cây Hoa Lá - một thương hiệu ứng dụng chính nông sản hữu cơ Viêt để làm đẹp cho con người Việt từ bên trong.

Các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá là sự hiện thân từ tinh hoa của nông sản Việt Nam truyền qua bao đời. Những nguồn nguyên liệu quen thuộc như Gừng, Sả, Nghệ được lựa chọn khắt khe, đạt chứng nhận Ecocert Cosmos giống như tem bảo chứng về sự an toàn, lành tính với tất cả mọi người. 

Nói không là chưa đủ, Phương đã phải hành động để chứng minh. Để khẳng định sản phẩm của mình an toàn, Cô Cây Hoa Lá đã tiếp cận tới những mẹ bầu, mẹ bỉm sữa. Trong giai đoạn thai kỳ, người phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị tác động từ môi trường xung quanh. Là một người mẹ, Phương hiểu được bản năng bảo vệ người con trong người phụ nữ rất mạnh mẽ. Họ luôn tìm cách để sinh linh có được những điều tốt nhất, an toàn nhất.

Trong hành trình mang nông sản hữu cơ Việt tới khách hàng, Cỏ Cây Hoa Lá đã đồng hành cùng hàng ngàn mẹ bầu, mẹ bỉm sữa trong “Thai kỳ vẹn tròn - Đón bé bình an”, trong đó có nhiều người nổi tiếng, KOL,... Được cung cấp các giải pháp chăm soc mẹ bầu trong thai kỳ thực sự là một niềm vinh hạnh đối với Cỏ Cây Hoa Lá nói chung và Phương Sandy nói riêng.

Lời cuối, Phương xin gửi lời cảm ơn tớ các mẹ bầu & mẹ bỉm sữa vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của nhà Lá trong giai đoạn thai kỳ. Phương hy vọng rằng, con đường dùng nông sản hữu cơ Việt để làm đẹp con người Việt của Cỏ Cây Hoa Lá sẽ tiếp tục được nối dài hơn nữa nhờ sự ủng hộ của mọi người - những người đã tin tưởng nhà Lá

Trân trọng

Sandy Phương”

Hiện tại combo Phương Oanh sử dụng đang gây bão trên các nền tảng Thương mại điện tử, độc giả có thể khám phá thêm tại: https://shope.ee/3ffzyQwNAn

Sản phẩm nổi bật

Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt cho mẹ bầu
-24%
220,000₫ - 399,000₫
Gel x2 nano nghệ hữu cơ
-11%
250,000₫ 280,000₫
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 420g
-16%
Sũa tắm Tảo Nhật hương nước hoa
-29%
199,000₫ 280,000₫
Gel x2 nano nghệ đào chín
-14%
240,000₫ 280,000₫
Gel gội xả hữu cơ Gừng Sả 500g
-29%
460,000₫ 650,000₫
DẦU GỘI THẢO DƯỢC HÀ THỦ Ô 2IN1
-40%
249,000₫ - 349,000₫ 300,000₫ - 414,000₫

Danh mục tin tức

article