Giỏ hàng

CHÀO NĂM MỚI - CỎ CÂY HOA LÁ TỔ CHỨC "LỄ TỊCH ĐIỀN" DÀNH CHO 45 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT HỆ THỐNG

Nằm trong chuỗi sự kiện Gieo - tiệc khai xuân của Cỏ Cây Hoa Lá, sáng ngày 03/02 có 45 đại lý xuất sắc nhất hệ thống đã được tham dự buổi lễ tịch điền của Cỏ Cây Hoa Lá 

Gieo là chủ đề chính của Cỏ Cây Hoa Lá năm nay, ông cha ta thường có câu “Gieo gì gặt nấy”, một mùa màng bội thu không thể thiếu bàn tay gieo trồng, chăm sóc,...

Tương truyền từ xa xưa, Lễ tịch điền bắt nguồn từ vua Lê Đại Hành về chân núi Đọi làm Lễ tịch điền (cày ruộng) đầu tiên trong lịch sử Việt Nam vào mùa Xuân năm Đinh Hợi, niên hiệu Thiên Phúc thứ (tức năm 987). Nhà vua đã đích thân cày ruộng, đánh thức đất đai khai xuân động thổ nhằm khuyến khích người dân chăm lo việc cày cấy, phát triển nông nghiệp, cầu cho năm mới mùa màng bội thu.

Kể từ đó, Lễ hội Tịch điền trở thành một mỹ tục được các triều đại về sau thực hiện trang trọng, thành kính. Đây là một truyền thống tốt đẹp được cha ông ta đã gìn giữ truyền từ đời này sang đời khác. Ngày nay, mỗi dịp tết đến xuân về, các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước sẽ thực hiện lễ tịch điền cấy cày để giúp bà con nông dân cầu một năm mới mùa màng bội thu.

Với mong muốn kế thừa, gìn giữ và phát huy nghi lễ truyền thống, ý nghĩa mang đậm bản sắc dân tộc. Đầu xuân năm mới Cỏ Cây Hoa Lá  tổ chức tiệc khai xuân đầu năm cho 45 đại lý xuất sắc nhất hệ thống khởi động , vận hành máy móc tại nhà máy Napro, thực hiện những mẻ sản phẩm đầu năm với ý nghĩa một năm mới, khởi đầu mới Gieo sản phẩm mới, Gieo thành ng và Gieo hạnh phúc!

Dưới sự điều hành của các Giám Đốc các đại lý sẽ được tham quan toàn bộ quy trình sản xuất của nhà máy. Các đại lý sẽ biết được để 1 sản phẩm hoàn thiện sẽ trải qua bao nhiêu ng đoạn và sự khó khăn ở mỗi ng đoạn. 

Ngoài ra, trong buổi Lễ Tịch Điền, các đại lý còn được trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm mới. 45 đại lý xuất sắc sẽ đại diện để Gieo sản phẩm mới, Gieo thành ng và Gieo hạnh phúc, cầu mong cho một năm mới thắng lợi, toàn bộ hệ thống sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cùng với Cỏ Cây Hoa Lá lan tỏa đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng của 1 thương hiệu mỹ phẩm Việt, được sản xuất tại Việt Nam, nhưng chất lượng mang tầm quốc tế.

 

 

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức

article