Leader Power Camp II - Xây dựng tư duy và kỹ năng kinh doanh bằng câu – Cỏ Cây Hoa Lá
Giỏ hàng

Leader Power Camp II - Xây dựng tư duy và kỹ năng kinh doanh bằng câu chuyện chạm tới cảm xúc khách hàng

Leader Power Camp II tại Thái Lan là khóa huấn luyện thường niên của Cỏ Cây Hoa Lá dành riêng cho những đại diện xuất sắc nhất trong cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp của nhà Lá. Với thông điệp "Đánh thức sức mạnh phi thường", Cỏ Cây Hoa Lá muốn gửi gắm đến những đại lý tham gia khóa huấn luyện cách mà người Thái Lan làm du lịch từ các địa danh của họ, nhằm đánh thức khả năng học hỏi và áp dụng vào thực tế của từng cá nhân. 

Hành trình 4N3Đ với nhiều cảm xúc, trải nghiệm nền văn hóa tại Thái Lan, học hỏi cách người Thái Lan kinh doanh bằng câu chuyện để chạm tới cảm xúc của khách hàng, nâng cao kỹ năng kinh doanh của bản thân. 

Với chủ đề "Sự báo hiếu của con cái dành cho cha mẹ"; xuyên suốt hành trình là những câu chuyện về tình yêu thương của con cái, những việc làm mà chúng ta hãy nên thực hiện ngay ở hiện tại, đừng chờ đợi tương lai.

Bước sang ngày thứ 2, các đại lý nhà Cỏ Cây Hoa Lá đến tham quan biển Pattayah, bãi biển nhân tạo lớn nhất tại Thái Lan. Những màn khởi động team building khiến mọi mệt mỏi, nắng nóng đều tan biến. Những chiếc tạp dề xanh mang màu thương hiệu nổi bật giữa bãi biển đầy thơ mộng.

Đặc biệt, các đại lý đã có 1 trải nghiệm bất ngờ khi được giao nhiệm vụ đi mua đồ vật theo mật thư và phải đọc được tên đồ vật đó bằng tiếng thái. Khiến ai cũng phải bật cười vì phát âm rất đỗi "người ngoại quốc".

Ngày thứ 3, đoàn Cỏ Cây Hoa Lá di chuyển về BangKok tham dự buổi tiệc Gala Dinner ấm cùng, chào đón sinh nhật Cỏ Cây Hoa Lá vừa tròn 6 tuổi. 

Ngày thứ 4, các đai lý tham quan các ngôi chùa nổi tiếng tại BangKok, nghe những câu chuyện linh thiêng tại mảnh đất phật. 

Chắc chắn, những năm tiếp theo Leader Power Camp sẽ tiếp tục đón nhận những gương mặt mới, đặt chân đến một quốc gia mới và giúp cho cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tận tâm nhà Lá học hỏi, phát triển bản thân bắt kịp với xu hướng thị trường để vươn cao, vươn xa hơn nữa và lan những kinh nghiệm đó đến nhiều chị em phụ nữ trong cộng đồng của chúng ta.

--------------------------------------------------------

CỎ CÂY HOA LÁ - Sản phẩm thiên nhiên hữu cơ

🌱 Thương hiệu tiên phong ứng dụng nông sản Việt như gừng, sả, nghệ… và các thành phần hữu cơ có chứng nhận Ecocert Cosmos vào dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp ♥️

🌱 Quán quân Startup Wheel 2023 - cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

🌱 Cỏ Cây Hoa Lá - Xây dựng và phát triển cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tận tâm với hơn 39.000 thành viên

Sản phẩm nổi bật

Danh mục tin tức